TMO.vn là gì?

 1. TMO.vn là website chuyên giới thiệu, quảng cáo được hoạt động trên 63 Tỉnh Thành của Việt Nam, trong đó có 47 Thành Phố và 685 Quận, Huyện & Thị xã từ Nam chí Bắc với mức phí tham gia gần như là miển phí.


TMO.vn có gì khác biệt so với các trang rao vặt khác?

 1. Cho đến nay có rất nhiều trang web rao vặt trực tuyến, nhưng trang web của chúng tôi có nhiều điểm khác biệt tiên tiến hơn so với những trang web khác. Bởi vì, chúng tôi xây dựng TMO.vn theo phương châm và triết lý riêng đó là:
 • Hoạt động chân thật, bất vụ lợi tất cả vì sự phát triển chung của cộng đồng.
 • Đưa ra giải pháp giao thương đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả nhất cho cộng đồng. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.
 • Hệ thống TMO.vn sẽ là cổng thông tin thương mại đầy đủ nhất vì hệ thống có khả năng chọn lọc và tổng hợp các thông tin rao vặt từ các trang web khác về hệ thống website TMO.vn. Ngoài ra, TMO.vn cũng có hệ thống tìm kiếm chính xác, linh hoạt, các danh mục thiết kế khoa học, chi tiết. Hệ thống thống kê tin đăng theo ngày tháng (Calendar), hệ thống quản lý cho người dùng đơn giản qua E-mail và Account tiên lợi giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian tìm kiếm thông tin và tìm được những thông tin chính xác, có giá trị.
 • TMO.vn chú trọng cho việc tạo môi trường trong sạch, bình đẳng, đảm bảo quyền lợi cho cộng đồng.
 • Mạng lưới support rộng khắp ở tất cả các tỉnh thành và hỗ trợ 24/7 cho người sử dụng.
 • Được tư vấn thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia CNTT là việc trong lĩnh vực Thương mại điện tử hàng đầu tại Mỹ và Việt Nam.
 • TMO.vn có chiến lược phát triển theo từng giai đoạn phù hợp với sự phát triển của nền TMĐT tại Việt Nam và theo nhu cầu của người sử dụng.
 

Tôi có thể tìm thấy những gì trên trang web TMO.vn?

 1. Việc làm, nhà cửa, hàng hóa, dịch vụ, quảng cáo, các hoạt động đang có tại địa phương và các nơi, cùng nhiều thứ thiết thực cho cuộc sống.
 

TMO.vn do ai điều hành?

 1. Trương Phục Ngiệp: Người đã sáng lập và kết nối toàn cầu (CEO) trang web TMO.vn từ tháng 05/05/2013. Nghiệp cũng là người Quản trị cơ sowe dữ liệu và Quản lý hệ thống cho trang web TMO.vn.
 2. Luật sư Lê Ánh: Cố vấn pháp luật.
 3. Trần Minh Tiến: Trưởng ban điều hành.
 4. Nguyễn Tôn Viễn: Trưởng ban dự án web TMO.vn.
  

Trương Phục Nghiệp là ai ?

 1. Nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc về CỐ VẤN kỷ thuật và hỗ trợ kỷ thuật về Vi Tính Online cho nhiều công ty lớn ở Canada & Mỹ như: IBM, SAP, Bell Canada, Air Canada, CGI, Bombardier, DMR consulting.
 

Hiện tại có bao nhiêu nhân viên làm việc cho TMO.vn và trụ sở văn phòng ở dâu ?

 1. Nick quản lý điều hành tổng quát từ California–USA , 8 người đang trực tiếp làm việc từ TP. Hồ Chí Minh, và 3 người làm việc từ TP. Hà Nội. TMO.vn đang phát triển thêm số nhân viên phụ trách nhằm đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu người tham gia TMO.vn của các Thành phố lớn Việt Nam. Trụ sở văn phòng tại 176 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 
« Quay lại