ID:#435974
Date:14/03/2019, 03:59 pm
Repost date:14/03/2019
Expired date:12/06/2019, 03:59 pm
Hits:1.587
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Bán các loại biển đón sân bay, biển cầm tay đón khách có sẵn


Bán các loại biển đón sân bay, biển cầm tay đón khách có sẵn

Bảng cầm tay đón khách, bảng mica đón khách, biển đón mica là sản phẩm được sản xuất của công ty MICALIVINA . Với nhiều mẫu mã biển bảng mica giúp quý khách hàng có nhiều mẫu mã lựa chọn hơn. Tại Hà nội và các tỉnh trong toàn quốc, chúng tôi luôn nhận làm những mẫu biển đón mica, biển cầm tay đón khach với nhiều mẫu mã chất liệu phù hợp đảm bảo sự phù hợp nhất.

Bảng cầm tay đón khách, bảng mica đón khách, biển đón mica được sử dụng chất liệu mica 2mm, sản phẩm được sản xuất theo kiểu cầm tay  hoặc để đất với nhiều bảng biến kiểu dáng khác nhau. Nội dung được sản xuât thành 2 mặt để có thể dễ dàng thay đổi các nội dung bên trong cho phù hợp và tái sử dụng nhiều lần

Sản phẩm biển mica, bảng hiệu mica, bảng đón khách mica luôn có nhiều mẫu mã . Đây là sản phẩm có sẵn được trưng bày tại kho bán. TRên bề mặt sản phẩm có thể in logo nội dung hoặc có thể dán decal tên công ty, các câu slogan, các dòng chữ chào đón khách phong phú và đa dạng.

Sản phẩm bảng biển mica, biển đón khách mica, biển hiệu mica với nhiều mẫu mã đa dạng. Sản phẩm được dùng nhiều cho các công ty du lịch, các khách sạn, các đơn vị chuyên đón khách. Bảng hiệu mica đón khách vừa thể hiện sự sang trọng, lịch sự vừa thể hiện tính chuyên nghiệp. Những sản phẩm biển cầm tay đón khách giúp quý khách hàng dễ dàng sử dụng và gọn nhẹ khi di chuyển.

Ưu điểm của các sản phẩm bằng mica là luôn bền, đẹp, giá thành thấp. Bảng mica, biển cầm tay đón khách có tay cầm vừa giúp quý khách hàng dễ dàng yên tâm sử dụng vừa tiết kiệm giá thành

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia công các sản phẩm bằng mica với giá rẻ, chúngtôi có nhiều mẫu mã được trưng bày tại kho bán giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mọi sản phẩm biển đón mica theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng mẫu mã giá thành đẹp tuyệt đối .

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster