ID:#436016
Date:23/03/2019, 02:33 pm
Repost date:23/03/2019
Expired date:21/06/2019, 02:33 pm
Hits:1.452
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Biển cấm hút thuốc, biển no smoking cho các công ty, khách sạn, nhà hàng


Biển cấm hút thuốc, biển no smoking cho các công ty, khách sạn, nhà hàng

Biển no smoking, biển cấm hút thuốc là một trong những sản phẩm được gia công tại QUANGCAOLIVINA với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn nhu cầu tiêu dung của quý khách hàng. Sản phẩm biển no smoking được gia công bởi chất liệu mica, inox treo tường với nhiều quy cách, kiểu dáng khách nhau.

Biển no smoking, biển cấm hút thuốc bằng mica thường được gia công nhiều hơn bởi nó nhiều màu sắc, dễ lựa chọn, giá thành tương đối rẻ có thể làm để bàn hoặc treo tường. Biển no smoking, biển cấm hút thuốc thường được in Uv tạo sự lâu bền, giúp quý khách hàng tiện lợi hơn trong việc sử dụng,

Biển no smoking, biển cấm hút thuốc bằng inox cũng được làm bởi hình thuc để bàn hoạc treo tường, với inox ăn mòn điện phân, phun chữ. Inox có thể làm bằng inox xước, hoặc inox mạ đồng với nhiều mẫu mã đa dạng, sản phẩm sử dụng cả đời không lo bị hỏng hóc mà vẫn tạo ra nét sang trọng cho mọi quý khách hàng.

Biển inox no smoking, biển báo cấm hút thuốc, biển mica treo tường để bàn thường dung nhiều cho các công ty, các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng… nơi nhiều người tập trung dân cư. Đây là biển báo nhằm báo hiệu cho các cá nhân , tổ chức không được hút thuốc tại các khu vực này vừa tạo sự lịch sự sạng trọng vừa tiết kiệm giá tiền cho mọi quý khách hàng.

Làm biển nosmoking, biển cấm hút thuốc bằng mica , inox lấy nhanh trong ngày. Chúng tôi nhận cung cấp các loại biển nosoking, biển inox với số lượng lẻ hoặc số lượng lớn. Việc gia công bằng máy móc hiện đại đảm bảo độ tỉ mỉ và chính xác đến 99% các sản phẩm bàn giao tới quý khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu làm các loại biển Biển inox no smoking, biển báo cấm hút thuốc, biển mica treo tường để bàn hãy lien hệ ngay với chúng toi để nhận báo giá và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster