ID:#435645
Date:25/01/2019, 05:11 pm
Repost date:25/01/2019
Expired date:25/04/2019, 05:11 pm
Hits:3.104
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Biển chỉ dẫn nhiều chất liệu giá rẻ tại Quận Thanh Xuân


Các loại biển chỉ dẫn nhiều chất liệu giá rẻ tại Quận Thanh Xuân

Biển chỉ dẫn phòng ban, biển chỉ dẫn tòa nhà, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh đươc sản xuất và cung cấp với giá rẻ nhầm đảm bảo nhu cầu chung của qusy khách hàng. CHúng tôi nhận cung cấp các mẫu biển chỉ dẫn đáp ứng nhu cầu của quý khách theo tiêu chuẩn bền, đẹp, ..

Biển chỉ dẫn tòa nhà thường được làm tại các vị trí trung tâm, cầu thang, hành lang, tòa sảnh, thang máy nơi mật độ người qua lai đông hay  các hầm nơi gửi xe, các sảnh của chung tâm thương mại, các hành lang. Biển chỉ dẫn đặt ở những nơi giúp quý khách hàng dễ dàng quan sát.

CHúng tôi nhận cung cấp các loại biển chỉ dẫn đẹp, đảm bảo nhu cầu chất lượng của qusy khách hàng. Đây là sản phẩm được phân phối nhiều trên thị trường với chức năng tốt, ưu việt , giúp quý khách hàng đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ và thích hợp với túi tiền của quý khách hàng.

Là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu, hướng dẫn, chỉ dẫn được lắp đặt tại các vị trí cả trong nhà lẫn ngoài trời.hận thiết kế các loại bảng biển chỉ dẫn cho các văn phòng, tòa nhà, các công trình công cộng giúp tăng thêm tính sang trọng, hiện đại.Biển chỉ dẫn toà nhà là một trong rất nhiều loại biển ở môt toà nhà hay một ... Các loại biển chỉ dẫn – menu trong tòa nhà, khách sạn, siêu thị ...

Biển chỉ dẫn tòa nhà, biển chỉ dẫn phòng ban, biển chỉ dẫn gia công với máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi có nhiều loại biển chỉ dẫn như biển chỉ dẫn bằng mica, bằng inox có thể sử dụng lâu bên nhưu năm tháng.

Hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi luôn cung cấp với giá rẻ. đảm bảo nhu cầu chất lượng với quý khách hàng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster