ID:#435598
Date:21/01/2019, 03:42 pm
Repost date:21/01/2019
Expired date:21/04/2019, 03:42 pm
Hits:598
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Biển công ty làm theo yêu cầu nhiều chất liệu tại Hà nội


Biển công ty làm theo yêu cầu nhiều chất liệu tại Hà nội

Biển chỉ dẫn, biển công ty, biển phòng ban là một trong những sản phẩm được cung cấp tại QUANGCALIVINA với giá rẻ, đảm bảo chat lượng. Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất.

Một số loại biển chỉ dẫn, biển mica cho các phòng ban được làm theo yêu cầu sản xuất tại QUANGCAOLIVINA. Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm biển công ty với nhiều mẫu mã đảm bảo chất lượng. Biển chỉ dẫn có thể được làm bằng Mica hoặc làm bằng đồng, inox…

Biển chỉ dẫn, biển chỉ dẫn tòa nhà, biển mica cho các phòng ban có nhiều mẫu mã được thiết kế khá phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. CHúng tôi có những mẫu mã đảm bảo chất lượngty  theo tiêu chuẩn của quý khách hàng. Biển công ty được làm theo kích thước đặt

Biển chỉ dẫn, biển chức danh, biển phòng ban, biển nội quy …được treo tại các tầng hầm, các sảnh, các nơi giúp chỉ dẫn quý khách hàng đi vào tòa nhà. Biển chỉ dẫn giúp quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn bởi nó rất nhiều mẫu mã.chất lượng phù hợp với nhu cầu tiêu chuẩn của quý khách hàng.

Với máy móc công nghệ hiện đại cùng với sự gia công nhanh chóng chúng tôi cho ra các loại biển chỉ dẫn phù hợp nhất với quý khách hàng. Biển chỉ dẫn được thiết kế thành các ray, có hướng chỉ dẫn để khách hàng có thể nhận biết rõ.

Sử dụng Biển chỉ dẫn, biển công ty, biển phòng ban giúp cho các toàn nhà không càn có người đứng chỉ dẫn cho quý khách hàng, nó tạo sự chuyên nghiệp cho các đơn vị. Ngoài ra biển chỉ dẫn giúp quý khách hàng có thể nhận biết nhanh chóng.

Biển chỉ dẫn, biển công ty, biển phòng ban được làm thành nhiều loại như biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, biển chỉ dẫn lối thoát hiểm, biển chỉ dẫn phòng ban, biển chỉ dẫn tầng hầm, biển chỉ dẫn để tài liệu được thiets kế theo nhiều dạng mẫu mã phù hợp với quý khách hàng.

 

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster