ID:#435620
Date:23/01/2019, 12:15 pm
Repost date:23/01/2019
Expired date:23/04/2019, 12:15 pm
Hits:1.820
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Biển mica trong cho quầy lễ tân làm theo yêu cầu


Biển mica trong cho quầy  lễ tân làm theo yêu cầu

Biển mica trong-Biển quầy lễ tân nhận làm theo yêu cầu. Ngày nay, tất cả các đơn vị từ cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lậpMica để ngoài trời rất dễ biến đổi màu và cong vênh, vì vậy lắp đặt tại môi trường trong nhà là ... Tổng hợp các mẫu biển backdrop quầy lễ tân đẹp và sang trọng.Backdrop quầy lễ tân Inox xước kết hợp với Mica - Biển quảng cáo. Biển backdrop quầy lễ tân là một trong những yếu tố giúp gây thiện cảm với ... Backdrop văn phòng có thể bằng kính, mica, alu, gỗ… tất cả đều trở lên đẹp lộng ...

Biển lễ tân, chữ quầy lễ tân, biển lễ tân mica, biển mica. Công ty Quảng CÁO ÁNH SÁNG VIỆT luôn có những biển quảng cáo giá rẻ, đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng. Biển quầy lễ tân, biển backdrop được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, mẫu mã hợp thời trang với không gian gia đình bạn.

Không chỉ biển quảng cáo,logo thì logo quầy lễ tân cũng là một phần ... logo quầy lễ tân ấn tượng sẽ giúp khắc sâu hình ảnh thương hiệu trong ...Biển quảng cáo chữ nổi trong nhà - Logo lễ tân là một phần quan trọng trong các ... Nội dung: Thường bằng inox, đồng hoặc mica, là những vật liệu có độ bóng sáng có thể có led theo yêu cầu mẫu mã của quý khách hàng

Biển backdrop, biển quầy lễ tân thường được làm cho các quán café, các công ty, các nhà hàng những nơi sang trọng, biển mica trong có nhiều kích thước, được làm bằng mica gắn chữ nổi theo yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều mẫu mã để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia công các sản phẩm bằng Mica với giá rẻ. đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại kệ mica, biển quảng cáo, biển quay lễ tân, biển hút nổi theo yêu cầu mẫu mã chất lượng của quý khách hàng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster