ID:#435818
Date:19/02/2019, 03:33 pm
Repost date:19/02/2019
Expired date:20/05/2019, 03:33 pm
Hits:1.130
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Biển phòng ban bằng mica giá chỉ từ 100 nghìn trở lên


Biển phòng ban bằng mica giá chỉ từ 100 nghìn trở lên

Làm biển phòng ban giá rẻ, đẹp | Biển phòng = đồng, inox, mica, Biển Phòng Ban Giá Rẻ Hà Nội,Bảng Tên Phòng Ban Giá Rẻ | Lấy Ngay. BIỂN PHÒNG BAN Làm biển phòng ban, chức danh bằng Mica

CHúng tôi là đơn vị chuyên gia công các loại biển phòng ban dán tường, biển treo bằng vật liệu mica với giá rẻ, đảm bảo chất lượng nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Sản phẩm được gia công theo tiêu chuẩn và yêu cầu phù hợp với nhu cầu của quý khách

NHững mẫu biển phòng ban bằng mica với giá rẻ, chất lượng đẹp, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. CHúng tôi là đơn vị chuyên gia công phân phối các sản phẩm đẹp, có nhiều loại đưuọc gia công bởi máy móc công nghệ hiện đại, giá thành rẻ

Biển phòng ban, biển mica, biển inox, biển treo dây xích được gia công bằng nguyên liệu chính là tấm mica với kích thước theo mọi yêu cầu. Có thể dán logo hoặc in Uv đảm bảo chất lượng đẹp mắt nhất.

Trong mỗi cơ quan, xí nghiệp, các phòng ban đều cần các loại biển để giúp khách hàng đến giao dịch không phải tìm kiếm và đảm bảo sự chuyên nghiệp trong công ty. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi nhận gia công các mẫu mã đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Biển chức danh, biển phòng ban với nhiều loại có nhiều loại mẫu mã có sẵn được trưng bày tại kho bán của chúng tôi. Mọi sản phẩm quý khách hàng đưa ra có làm theo mọi yêu cầu đáp ứng nhu cầu mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quý khách hãy liên hệ nhanh chongs để được ưu đãi.

Biển phòng ban, biển mica được gắn trước cửa các phòng chức năng. Được gia công theo hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Làm biển phòng ban giá rẻ, đẹp | Biển phòng = đồng, inox, mica giao và lắp đặt vận chuyển trong nội thành hà nội. QUý khách hàng hãy liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster