ID:#435601
Date:21/01/2019, 03:55 pm
Repost date:21/01/2019
Expired date:21/04/2019, 03:55 pm
Hits:530
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Biển phòng ban giá rẻ- Cung cấp các loại biển phòng ban theo yêu cầu


Biển phòng ban giá rẻ- Cung cấp các loại biển phòng ban theo yêu cầu

Biển phòng ban thường dùng cho các cơ quan, các bệnh viện, trường học, công ty…nó dùng để phân biệt các tên phòng ban, chức danh, vị trí. Trên biển phòng ban thường gắn tên phòng, bộ phận.

Nếu biển phòng ban được làm từ Mica thường là làm bằng Mica 2mm, 3mm, 5mm và được dán decal hoặc In UV. Biển phòng ban bằng micathường được treo hoặc dán trước cửa phòng, thường có thể làm màu sắc và kích thước, chất liệu, cách trang trí theo yêu cầu của quý khách hàng.

Biển phòng ban Mica thường có ưu điểm bền, đẹp, đảm bảo chất lượng và nhu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng. Biển phòng ban bằng mica thường có giá thành rẻ, gia công nhanh chóng và được dùng phổ biến hơn các loại biển phòng ban khác.

Bạn mới thành lập công ty? Bạn mới đổi tên công ty? Bạn cần làm biển công ty gấp cho công ty mình? Bạn cần tìm một địa chỉ làm biển công ty uy tín, chuyên nghệp, giá rẻ? Biển công ty chúng tôi nhiều năm qua luôn là lựa chọn của đông đảo khách hàng cả nước sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Biển phòng ban có nhiều loại từ Mica, Inox, Đồng với nhiều kích thước khách nhau. Biển phòng ban có giá rẻ, được quý khách hàng yên tâm sử dụng nhiều. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm biển phòng ban phù hợp với quý khách hàng.

Biển phòng ban được sử dụng nhiều cho các công ty mới thành lập, các đơn vị muốn thay loại biển mới. Biển phòng ban được gia công từ những bàn tay của các thợ thiết kế của chúng tôi. Biển phòng ban bằng inox xước hoặc bằng đồng thường được đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng . Thường loại biển phòng ban được làm bằng inox hoặc đồng có giá trị cao hơn các loại biển phòng ban bằng chất liệu khác. Ưu điểm của các loại biển phòng ban bằng chất liệu này thường có độ bền cao, sử dụng dài hạn theo thời gian và đạt yêu cầu cao được nhiều quý khách hàng đánh giá về độ yên tâm chất lượng

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster