ID:#436172
Date:17/04/2019, 02:02 pm
Repost date:17/04/2019
Expired date:16/07/2019, 02:02 pm
Hits:156
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Biển treo tại các phòng ban, biển mica inox mẫu mã đa dạng


Biển treo tại các phòng ban, biển mica inox mẫu mã đa dạng

Biển treo tại các phòng ban có nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng. Sản phẩm biển phòng ban, biển mica treo tường, biển treo tại các cửa phòng ban có thể được làm bằng Mica hoặc inox đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng.

Để có nhiều mẫu mã đẹp, tại kho chúng tôi , sản phẩm luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thế đặt hàng làm theo các sản phẩm yêu cầu đảm bảo sự phù hợp nhất.

Biển phòng ban treo tường, biển phòng ban dán tại các cửa phòng ban có nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú. Giai đoạn làm các loại biển phòng ban cũng khá tỉ mỉ và cần thận, từ khâu cắt, uốn, in UV hoặc ăn mòn điện phân.

Biển phòng ban sử dụng cho các văn phòng,, công ty, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Biển phòng ban thường được treo tại các cửa của văn phòng làm việc theo chức vụ phòng ban đươc phân biệt một cách rõ rang.

Với quy cách khác nhau, các loại biển phòng ban được gia công sản xuất phù hợp nhất với mọi tiêu chuẩn của quý khách hàng. Thông thường biển phòng ban được nhiều khách hàng sử dụng nhất là biển phòng ban bằng mica, sản xuất nhanh chóng, mẫu mã tính thẩm mỹ cao, giao hàng trong ngày

Ngoài ra, biển phòng ban bằng đồng, inox cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng ưa chuộng. Sản phẩm làm bằng nhiều kiểu cách và chất liệu khác nhau như ăn mòn điên phân, khắc chìm.

Sản phẩm với nhiều mẫu mã đẹp, ưa chuông luôn đáp ứng sự tin dùng của quý khách hàng. Sản phẩm gia công nhanh chóng, giao hàng và lắp đặt tân nhà. QUý khách hãy nhanh tay gọi điện để đặt những sản phẩm biển phòng ban phù hợp nhất.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster