ID:#435848
Date:22/02/2019, 11:44 am
Repost date:22/02/2019
Expired date:23/05/2019, 11:44 am
Hits:2.201
Price: 
Category:Training, education services
City, District:Ha Noi City, Dong Da district
Address:Hà Nội
Full name:Trường Giang
Phone:0983256778
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Các chiêu bán hàng online hiệu quả mà các doanh nghiệp áp dụng trên Facebook


Thời đại Công nghệ thông tin 4.0 ngày nay được các doanh nghiệp nhỏ tận dụng để phục vụ chiến lược kinh doanh, điển hình là mạng xã hội facebook.
Facebook, một ứng dụng Công nghệ thông tin mạng xã hội mà ai cũng biết đến. Nếu mọi người đã và đang kinh doanh trên đó, nhưng mọi người đã chắc rằng mình có đang làm đúng cách không? Vậy bài viết này có thể sẽ giúp bạn phần nào trong việc cải thiện việc buôn bán, kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

1.Livestream bán hàng vào các khung giờ vàng.
Công nghệ thông tin ngày càng một phát triển, các mạng xã hội cũng từ đó phát triển, thay đổi và cập nhật thêm những trải nghiệm mới cho người dùng, điển hình như livestream, một chế độ cho phép người sử dụng có thể một video quay trực tiếp và phát sóng trên trang facebook của riêng họ.

Công nghệ thông tin phát triển với ứng dụng Livestream.
Công nghệ thông tin phát triển với ứng dụng Livestream.
Thấy được tiện ích của Livestream đem lại, các thương hiệu kinh doanh lớn nhỏ đua nhau làm các "live show” để quảng cáo sản phẩm của mình. Một điều đặc biệt mà mọi người cũng nên nhớ là livestream cũng phải đúng giờ đúng giấc, chứ không thể live bừa bãi được đâu.

Khung giờ vàng cũng là yếu tố quyết định lượng tương tác qua livestream
Khung giờ vàng cũng là yếu tố quyết định lượng tương tác qua livestream
Để muốn việc livestream hiệu quả, các doanh nhân đều phải nghiên cứu và chọn ra các khung giờ vàng để có thể livestream, bởi vì đó chính là các khoảng thời gian mà người truy cập, tương tác nhiều nhất, ví dụ như buổi sáng từ 6h30-8h30, những ngày cuối tuần. Ngoài ra cũng nhớ "mồi” thêm vài comment để tăng sự thu hút lên nhé.

2. Tham gia các group bán hàng.
Trong Công nghệ thông tin có chia thành nhiều lĩnh vực nhỏ, facebook cũng vậy, cũng chia thành nhiều  group cộng đồng nhỏ khác nhau, trong đó có một group chuyên để những người bán hàng và mua hàng tha hồ vào đó trao đổi.


Nhờ đó, mọi người có thể vào đó tìm kiếm cho mình các khách hàng tiềm năng mỗi khi họ đăng bài viết hỏi về sản phẩm, hoặc bạn có thể "chim mồi” bằng những bài đăng chiêu dụ, và cũng không thể không quên kèm thêm comment "mồi”.

3. Tổ chức mini game.
Minigame nên làm như thế nào cho hiệu quả? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster