ID:#436215
Date:22/04/2019, 11:03 am
Repost date:22/04/2019
Expired date:21/07/2019, 11:03 am
Hits:365
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Cần mua biển chức danh- bảng chức danh lien hệ 09362.00029


Cần mua biển chức danh- bảng chức danh  lien hệ 09362.00029

Sản phẩm biển chức danh là sản phẩm dùng phổ biến cho các cuộc họp, các nhân viên công ty. Tại kho chúng tôi có nhiều mẫu biển chức danh phù hợp với mọi mẫu mã nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm biển chức danh có nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau. Là sản phẩm được gia công theo mọi mẫu mã yêu cầu đáp ứng sự phù hợp nhất đến với quý khách hàng.

Biển chức danh bằng mica có độ dày 1.5cm, vát 4 cạnh ở giữa khoét rảnh để gắn với nội dung bên trong. Kích thước có thể làm theo mọi yêu cầu như dài 17cm, rộng 5.5cm , cao 1.5cm. CHúng tôi gia công nhiều mẫu mã có sẵn để quý khách hàng yên tâm lựa chọn.

Ưu điểm của các sản phẩm bằng mica là đẹp, bền, sang bóng. Sản phẩm biển chức danh, kệ chức danh có nhiều kiểu dáng vừa nhỏ gọn vừa có tính thẩm mỹ cao, dễ di chuyển. Chất lương in trên nền backlist hai mặt sắc nét, nội dung có thể thay đổi hoặc in

Các sản phẩm biển chưc danh thường được sử dụng cho các giám độc, phó giám đốc, trưởng phòng, hiệu trưởng, trưởng ban, các đại biểu nó vừa sang trọng lịch sự vừa giúp nắm bắt thông tin các vị đại biểu, các chức danh, cá nhân hơn.,,

 Làm biển chức danh trong thời gian bao lâu? Biển chức danh thường được sản xuất từ 1-2 ngày làm việc. Các sản phẩm biển chức danh có nhiều mẫu  mã đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm để bàn gọn , nhẹ, dễ sử dụng.

Mica tấm là nguyên liệu dùng để gia công các loại biển chức danh. Các mẫu mã phù hợp với sự lựa chọn của quý khách hàng. Mica trong, để dày, nôi dung dễ thay đổi. Sản phẩm có giá thành rẻ, tạo nên sự chuyên nghiệp trên bàn làm việc của quý khách hàng.

Biển chức danh quân đội, biển chức danh đế mài, biển chức danh mạ đồng, biển chức danh bằng mica. Quý khách hàng đang có nhu cầu làm các loại biển chức danh hãy lien hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster