ID:#436208
Date:20/04/2019, 11:59 am
Repost date:20/04/2019
Expired date:19/07/2019, 11:59 am
Hits:842
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Gia công cung cấp các loaioj biển hộp đèn hút nổi , ép nổi theo mọi yêu cầu


Gia công cung cấp các loaioj biển hộp đèn hút nổi , ép nổi theo mọi yêu cầu

Biển hút nổi mica, hay còn gọi là biển ép nổi mica hình tròn, vuông, giá rẻ, nhận gia công theo mọi yêu cầu. Chúng tôi chuyện nhận hút nổi các loại biển quảng cáo, biển vẫy mica, làm các loại biển hút nổi theo mọi yêu cầu với giá rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Đem đến sự lựa chọn tốt nhất, biển hộp đèn hút nổi có ưu điểm rõ rệt trong ngành quảng cáo. Biển hộp đèn hút nổi có hình ảnh logo hút nổi chính xác,độ xắc nét cao, hình ảnh được chiếu bởi đèn led  với màu sắc đa dạng, kiểu dáng hình dạng hộp tròn, vuông, elip hình chữ nhất với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và không tố thời gian.

Biển hộp đèn tiết kiệm thời gian sản xuất, nhanh chóng hoàn thiện. Đây là mẫu sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.  Biển dễ dàng có thể thay đổi mọi nội dung theo ý muốn của quý khách hàng.

Với cấu trúc mẫu mã sản phẩm đa dạng, phần biển hộp đèn hút nổi được chia làm hai phần đó là mặt biển hộp đèn và phần khung hộp đèn. Phần khung của biển hộp đèn hút nổi được làm bằng sắt hoặc inox, được uốn, chống gỉ. Phần mặt biển hút nỏi được hút nổi thổi phồng bằng mica xuyên sang, trên mặt được in tranh backlist dán vào .

Mica để làm biển hộp đèn  hút nổi được được làm bằng mica 2 lớp với độ dày có thể từ 5mm để đảm bảo ánh sang có thể đủ chiếu sang bên trong.

CHúng tôi sử dụng các loại đèn led bên trong biển hộp đèn có khả năng phát sang. Biển vẫy, biển hộp đèn, biển mica luôn có ưu điểm độ bền cao, tiết kiệm điện và rất sáng đảm bảo biển không bị nước mưa và và tính thẩm mỹ cao

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster