ID:#436217
Date:22/04/2019, 11:09 am
Repost date:22/04/2019
Expired date:21/07/2019, 11:09 am
Hits:258
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Giảm giá 10% cho khách hàng đặt làm các sản phẩm thẻ tên nhân viên


Giảm giá 10%  cho khách hàng đặt làm các sản phẩm thẻ tên nhân viên

Thẻ tên nhân viên, biển tên nhân viên bằng kim loại đồng, mica, có thiết kế mặt biển bằng kim loại, kích thước biển tên nhân viên là 2x6.6cm, được in logo cố định hoặc thay đổi nôi dung trên biển, có nhiều màu đều có thể gia công theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thẻ tên nhân viên có thể in cố định hoặc không in và làm theo kiểu linh động để thay đổi nội dung, biển tên có làm bằng nam châm hoặc kim bang ở phần sau rất chắc chắn. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi gia công theo mọi yêu cầu đảm bảo sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng.

Thẻ tên nhân viên đổ nhựa mica, thẻ thường dùng cho các nhân viên tại các công ty, ngân hàng, các siêu thị điện máy, biển tên có nhiều mẫu mã được trưng bày tại kho bên bán của chúng tôi giúp quý khách dễ dàng có nhiều gợi ý về ý tưởng cần làm của mình.

Luôn gia công mọi sản phẩm thẻ tên mica, biển tên mica với máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, các mặt hàng của chúng tôi có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách sản phẩm cũng như thẩm mỹ của biển tên

Ưu điểm vượt trội của thẻ tên, biển tên nhân viên, bảng tên cài áo  rất nhẹ, thể hiện cách lịch sự, phong cách chuyên nghiệp trong môi trường làm việc hoặc giao dịch với quý khách hàng. Sản phẩm linh động, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Thẻ tên mica được lên maket trước khi sản xuất. Chúng tôi nhận gia công từ số lượng lớn đến số lượng ít theo mọi yêu cầu đáp ứng nhất cho quý khách hàng. Giá thành các loại thẻ tên, biển tên, bảng tên nhân viên tương đối rẻ, dễ sử dụng, đây cũng được xem như một yêu cầu bắt buộc ở rất nhiều đơn vị  trong cách làm việc.

Trong tuần sale lớn, áp dụng cho quý khách hàng đặt làm các loại thẻ tên với nhiều mẫu mã mà giá thành rẻ đáp ứng mọi nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng yêu cầu.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster