ID:#435489
Date:11/01/2019, 11:19 am
Repost date:11/01/2019
Expired date:11/04/2019, 11:19 am
Hits:774
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Hòm thư góp ý mica- Đặt làm theo yêu cầu


Hòm thư góp ý mica- Đặt làm theo yêu cầu

Hòm thư góp ý là sản phẩm làm bằng Mica với kiểu dáng và chất liệu đảm bảo sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu hòm thư góp ý đẹp, đáp ứng nhu cầu mẫ mã của quý khách.

Sản phẩm có sẵn và đặt hàng theo yêu cầu của qúy khách hàng, hòm thư góp ý là sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu .Hòm thư góp ý có kích thước tuy theo thiết kế kích thươc khách hàng đặt.Hòm thư góp ý có hai loại hòm thư góp ý ngang hoặc hòm thư góp ý dọc, quý khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã.

Sử dụng chất liệu Mica đài loan, chúng tôi chuenen gia công sản xuất với công nghệ hiện đại. Từ khâu uốn, ép cắt đều sử dụng máy móc để cho ra sản phẩm không có bất kỳ lỗi nào.

Sử dụng hòm thư góp ý, hòm phiếu, hòm từ thiện được làm từ Mica giúp quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển hơn. Hơn nữa, chất liệu mica không vỡ, có độ bền cao theo năm tháng và có tính cách nhiệt cách điện tốt.

CHúng tôi có nhiều kích thước hòm thư góp ý được làm sẵn và đặt tại cửa hàng trưng bày. Với chất liệu bằng Mica đài loan quý khách có thể làm hòm trong suốt, hoặc màu xanh, đỏ , đen, trắng với độ dày từ 2mm, 3mm,5mm, Bên ngoài sản phẩm có dán decal theo yêu cầu, có khe nhét phiếu và ổ móc khóa.

Thùng thư góp ý, hòm phiếu, hòm từ thiện được dùng trong các sự kiện, các cuộc họp, các gameshow có tổ chức các hoạt động vui chơi, bốc thăm, tang quà.

Hòm thư góp ý thường được đặt ở các công ty, các siêu thị, các bệnh viên, trường học. Quý khách hãy nhanh chóng đặt hàng và lựa chọn cho mình mẫu hòm thư góp ý phù hơp với nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi giao hàng đến tận nhà, quý khách có thể đặt ol hoặc đến tại xưởng , cửa hàng để xem mẫu mã phù hợp với ý của mình.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

Một số mẫu mã Standee được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster