ID:#435583
Date:19/01/2019, 11:37 am
Repost date:19/01/2019
Expired date:19/04/2019, 11:37 am
Hits:1.587
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Kệ card nhiều tầng- Gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu


Kệ card nhiều tầng- Gia công các sản phẩm mica theo yêu cầu

Kệ card visit, kệ mica, kệ để danh thiếp, Mica đựng Card Visit 3 ngăn Business Card .Xưởng Mica chuyên sản xuất các loại kệ đựng card visit, kệ mica card visit, mẫu kệ mica đựng card visit theo yêu cầu. kệ card visit, Kệ mica, kệ .

Card visit, name card, còn gọi theo tiếng việt là Danh thiếp là một tấm thẻ, mẫu giấy để giới thiệu ngắn gọn về thông tin bản thân, công ty, hay một tổ chức. Kệ card visit- Kệ đựng danh thiếp micaKệ đựng danh thiếp, kệ card visit là sản phẩm được bán nhiều nhất tại QUANGCAOLIVINA

Gia công mica giá rẻ, quà tặng mica, cắt khắc laser với độ chính xác cao, tốc độ nhanh, mịn và đẹp, kệ mica theo mẫu, menu mica mẫu. Nơi bán Hộp Đựng Card giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất Kệ mica để name card hoặc card visit hay còn gọi là danh thiếp là loại kệ được dùng thông dụng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá rẻ nhất.

Gia công mica giá rẻ, quà tặng mica, cắt khắc laser với độ chính xác cao, tốc độ nhanh, mịn và đẹp, kệ mica theo mẫu, menu mica mẫu mã đẹp.

Với chất liệu bằng Mica Đài Loan, kệ card visit được làm thành nhiều tầng vừa với tấm danh thiếp của quý khách hàng. Ở phần khung của card quý khách có thể dán tên công ty, logo hoặc in chữ lên trên. Vì kệ card visit có kích thước nhỏ, gọn, dễ có thể di chuyển đi mọi nơi vì vậy nó thường dùng cho các công ty, siêu thị, nhà hàng, quán café, bệnh viên, theo ý muốn của quý khách hàng.

Mica là chất liệu dễ gia công nên tấm nhựa mica có thể được chế tạo thành nhiều mặt hàng như kệ đựng tờ rơi, brochure, kệ đựng card visit, kệ để sách báo, ...

Kệ mica card visit Chất liệu: mica Đài Loan, mica Nhật Bản. Độ dày: 3mm - 5mm. Màu sắc: mica trong. Công ty BARCO Việt Nam chuyên cung cấp các loại đế  đảm bảo chất lượng mẫu mã của quý khách hàng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster