ID:#435816
Date:19/02/2019, 03:20 pm
Repost date:19/02/2019
Expired date:20/05/2019, 03:20 pm
Hits:720
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Kệ checklist giá rẻ hàng có sẵn nhiều loại


Kệ checklist giá rẻ hàng có sẵn nhiều loại

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn ,Kệ treo tường 1 ngăn, nhiều ngăn mica giá rẻ tại Hà nội. Kệ mica treo tường- Kệ checklist giá rẻ tại Hà nội,Tổng hợp các mẫu kệ treo tường giá rẻ, mẫu đẹp, tiện lợi nhấtGiá sách treo tường hà nội

Kệ đựng tờ rơi treo tường giá rẻ hàng có sẵn ,Kệ treo tường 1 ngăn, nhiều ngăn mica giá rẻ tại Hà nộ được gia công bởi công nghệ uốn mica, sử dụng tấm mica trong 2mm, 3mm được cắt thành các loại máy CNC  đường nét tinh xảo cho ra đời các loại kệ checklist có nhiều loại , mẫu mã đẹp…

Kệ checklist giá rẻ tại Hà nội,Tổng hợp các mẫu kệ treo tường giá rẻ tại kho chúng tôi có nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm nhanh chóng,được gia công tiện lợi, độ bền cao giúp quý khách hàng để thông tin , thông báo tới mọi người.

Kệ thường có kích thước khoảng tờ giấy A4 hoặc A3, nhẹ, không dễ vỡ và sử dụng lâu bền theo thời gian không bị ố vàng. MICALIVINA có các sản phẩm cung cấp có sẵn tại kho hàng giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm hơn.

Tổng hợp các mẫu kệ treo tường giá rẻ, mẫu đẹp, tiện lợi nhất, Giá sách treo tường hà nội là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng . Thường được sử dụng nhiều tại các công ty, các cơ quan, doanh nghiệp, các bênh viện, trường học treo ngay tại khu bảng tin.

MICALIVINA có thể gia công thành các kích thước khác nhau, các ô khác nhau theo yêu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Các loại kệ checklist, kệ mica treo tường, kệ tờ rơi, kệ menu được thiết kế theo nhiều loại giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn hơn.

Kệ checklist sản xuất bởi máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ thiết kế có tay nghề cao về các sản phẩm gia công. Đây là sản phẩm phù hợp với nhu cầu mẫu mã và giá thành của quý khách hàng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster