ID:#435608
Date:22/01/2019, 11:01 am
Repost date:22/01/2019
Expired date:22/04/2019, 11:01 am
Hits:1.098
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Kệ để tên sản phẩm cho các siêu thị, nhà hàng


Kệ giá tiền mica- Kệ để tên sản phẩm tiện lợi

Kê giá tiền là sản phẩm được sản xuất tại QUANGCAOLIVINA. Với nhiều mẫu mã chất lượng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng  tôi luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhất.

Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm được sản xuất và cung cấp với giá rẻ, đảm bảo chất lượng mẫu mã của quý khách hàng. Kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu mẫu mã của quý khách. Nhắc đến các loại kệ mica chúng ta thường thấy ở các siêu thị, các cửa hàng, các trung tâm thương mại nó được dùng để ghi giá , tên sản phẩm, kích thước, thông tin để quý khách hàng có thể năm bắt rõ hơn.

Kệ giá tiền, kệ để tên sản phẩm được gia công bằng máy cắt CNC công nghệ hiện đại, sau đó sử dụng máy uốn nhiệt để tạo hình. Kệ để tên sản phẩm có 2 loại đó là kệ chữ A và kệ chữ L. Kệ có nhiều kích thước đa dạng mẫu mã phù hợp với tiêu trí và nhu cầu chất lượng của quý khách hàng.

Kệ giá tên sản phẩm mica- Cung cấp với giá rẻGia công các loại kệ giá tiền, kệ giá tên sản phẩm theo yêu cầuKệ giá tiền được sản xuất từ vật liệu mica 2mm, 3mm, 5mm, có kích thước đaệ giá tên sản phẩm là loại kệ được thiết kế dùng để để tên sản phẩm. Kệ giá tên sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Sử dụng chất liệu Mica trong, kệ để tên sản phẩm được thiết kế để có thể nhét thông tin vào bên trong và thay đổi nội dung dễ dàng. Kệ để tên sản phẩm được làm nhanh chóng, là sản phẩm tiện lợi và ưa sử dụng ngày nay. Ngoài ra, kệ để tên sản phẩm còn là sản phẩm giúp quý khách hàng có thể vận chuyển dễ dàng.

Ưu điểm của sản phẩm mIca là bền, đẹp, không phai màu, có tính cách điện cách nhiệt tốt. Mica  là sản phẩm được đông đảo mọi quý khách hàng ưa sử dụng bởi tính năng và công dụng của nó.

Đây là sản phẩm có sẵn được trưng bày tại kho bán của chúng toi. QUý khách hàng có nhu cầu vui long liên hệ để đặt hàng sớm nhất. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm ưa chuộng nhất đối với quý khách hàng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster