ID:#436018
Date:23/03/2019, 02:41 pm
Repost date:23/03/2019
Expired date:21/06/2019, 02:41 pm
Hits:1.748
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Kê- Khay mica đựng tờ rơi đế xoay


Kê- Khay mica đựng tờ rơi đế xoay

Kệ Mica Xoay – Chuyên cung cấp và gia công tấm mica,Cung cấp các loại kệ mica để bàn, kệ mica, kệ mica menu Gia công mica kệ mica xoay đế trònKệ menu mica xoay 3 mặt - Sản phẩm mica

Để có những sản phẩm kệ xoay mica, kệ - khay mica đựng tờ rơi với nhiều mẫu mã đáp ứng chất lượng theo tiêu chuẩn của quý khách hàng chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm với nhiều kiểu dáng, đảm bảo chất lượng, sự tiện lợi nhất đến với quý khách hàng.

Với những sản phẩm kệ đựng tờ rơi, kệ mica, kệ menu, kệ xoay đế tròn chúng tôi đều gia công với máy móc công nghệ hiện đại, chuyên nhận gia công các mẫu đáp ứng sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với quý khách hàng.

Kệ xoay, kệ mica, khay mica, kệ xoay mica luôn có những mẫu mã đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng. Kệ xoay mica, khung mica xoay có nhiều mẫu mã được gia công bởi mica trong, phần trụ ở giữa là mica màu+ đế xoay .

Sản phẩm Kệ Mica Xoay – Chuyên cung cấp và gia công tấm mica,Cung cấp các loại kệ mica để bàn, kệ mica, kệ mica menu được sử dụng nhiều cho các văn phòng, các đơn vị bán hàng, các trường học, bệnh viện với nhiều mẫu mã đảm bảo chất lượng nhất đến mọi quý khách hàng.

Một số mãu mã kệ mica, kệ xoay mica theo khổ A4. A5 đẹp, chất lượng thường được đặt ngay tại bàn làm việc giúp tạo them thẩm mỹ cho chính chiếc bàn của bạn.

Tại hà nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi nhận cung cấp các mẫu mã sản phẩm kệ tờ rơi, kệ mica, khay mica theo yêu cầu, gia công nhanh chóng đảm bảo chất lượng nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

QUý khách hãy lien hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá hoặc hỗ trợ nhiệt tình nhất. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã tại kho giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn hơn.

 

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster