ID:#436202
Date:19/04/2019, 05:44 pm
Repost date:19/04/2019
Expired date:18/07/2019, 05:44 pm
Hits:802
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Kệ treo tường nhiều ngăn, nhiều mẫu lựa chọn phù hợp cho mọi quý khách hàng


Kệ treo tường nhiều ngăn, nhiều mẫu lựa chọn phù hợp cho mọi quý khách hàng

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm kệ treo tường, kệ mica, kệ tờ rơi đáp ứng mọi nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Đây là một trong những mẫu mã được gia công và phân phối phù hợp, đem đến cho quý khách sự tiện lợi nhất.

Kệ đựng mica tờ rơi, đựng brochue và tai liệu luôn được sử dụng nhiều ở các văn phòng làm việc ,các công ty. Sản phẩm là một trong những mẫu mã được gia công bằng chất liệu Mica Đài Loan chắc chắn, tiện sử dụng giúp quý khách hàng có thể để những hồ sơ, tài liệu, card visit của mình ngăn nắp gọn gàng hơn.

Gia công bằng máy móc công nghệ hiện đại, kệ đựng tờ rơi, tài liệu, brochue, catalog có tính trong suốt bằng mica 5-8mm, chia theo từng ô, từng tầng vừa giúp căn phòng làm việc của bạn trở  sang trong, lịch sự hơn khi quý khách hàng đến giao dịch,

Kệ để tờ rơi 1 tầng, 2 tầng, 1 ngăn hay nhiều ngăn tùy vào mọi công năng sử dụng của quý khách hàng. Sản phẩm được gia công bởi mica cao cấp, dễ lau chùi, không dễ vỡ, không ố vàng và có thể làm theo mọi mẫu mã yêu cầu của quý khách hàng.

Kệ đựng tài liệu, tờ rơi treo tường và để bàn thường có kích thước thông dung cỡ A4, A5 . A6 hoặc gia công để đựng các thông tin sản phẩm, tạp trí, tài liệu, giấy tờ thông báo giúp không gian văn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Với đội ngũ thợ kĩ thuật có nhiều năm klinh nghiệm,chúng tôi gia công các mẫu mã sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm có thể in khắc nội dung, dán decal  logo công ty, slogan theo mọi yêu cầu

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster