ID:#436164
Date:15/04/2019, 05:49 pm
Repost date:15/04/2019
Expired date:14/07/2019, 05:49 pm
Hits:1.189
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Làm biển số nhà bằng mica, inox theo yêu cầu ở đâu ?


Làm biển số nhà bằng mica, inox theo yêu cầu ở đâu ?

Với nhiều mẫu mã chất liệu vừa bền, đẹp, gia công theo mọi mẫu mã yêu cầu. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại biển số nhà với hai chất liệu chính là biển số nhà bằng Mica và biển số nhà bằng Inox

Biển số nhà thường có kích thước giao động trọng khoảng từ 15x30cm, biển không có sẵn mà sẽ được đặt theo sở thích và yêu cầu của mọi quý khách hàng. Sản phẩm biển số nhà sẽ lên maket trước khi cho vào sản xuất, biển được gia công tỉ mỉ, đẹp, phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Không phải chỉ các thành phố lớn mới xuất hiện các biển số nhà, hiện nay biển số nhà ở các địa phương, thị xã, thị trấn cũng có biển số nhà. Các loại biển số nhà dùng cho các biệt thự, biển số nhà dùng cho các cơ quan, các công ty, các văn phòng hay trung tâm thương mại cũng khác nhau .

Việc chọn các loại biển số nhà phải làm sao cho phù hợp với  nhất với căn nhà, văn phòng của bạn. Hiện nay chất liệu làm biển số nhà   bằng mica, biển xanh chữ trắng, biển số nhà bằng mica vừa đơn giản, vừa dễ sử dụng. Biển số nhà dễ nhìn, mặt xanh chữ trắng phản chiếu không bị lóa.

Quý khách hàng có thể tham khảo biển số nhà chữ chìm, biển số nhà chữ nổi, biển số nhà in Uv, biển số nhà dán decal, biển số nhà khắc laser công nghệ cao, với nhiều sự lựa chọn và màu sắc đa dạng, mẫu mã phù hợp,. mica làm chất liệu dày, chắc chắn giúp quý khách hàng có sản phẩm như ý nhất.

Biển số nhà làm bằng đồng, inox với nội dung ăn mòn khắc chìm, đồ màu  hoặc phun sơn. Loại biển số nhà này có giá thành phù hợp, thiết kế đơn giản, thời gian sử dụng lâu dài, sản phẩm bền, đẹp, sang trọng chính là lợi thế về điểm mạnh của biển số nhà bằng đồng , inox

Biển số nhà làm bằng đồng, inox trong quá trình sản xuất đã sử dụng kim loại đồng ăn mòn bề mặt trên công nghệ CNC chính xác từng cm.

Quý khách đang cần đặt làm các loak biển số nhà hãy lien hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster