ID:#434068
Date:16/04/2018, 03:30 pm
Repost date:16/04/2018
Expired date:15/07/2018, 03:30 pm
Hits:1.672
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City, Thanh Xuan district
Address:hà nội-tp hcm
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0943971983
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Làm kệ điện thoại- Kệ điện thoại giá rẻ theo yêu cầu


Làm kệ điện thoại- Kệ điện thoại giá rẻ theo yêu cầu

Bạn có thể mua giá đỡ điện thoại ở cửa hàng hoặc siêu thị. Cung cấp các loại kệ điện thoại đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Ngày nay, kệ điện thoại luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Sử dụng chất liệu Mica, kệ giá đỡ điện thoại đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sử dụng Mica 2mm, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ mica trưng bày điện thoại - Sản phẩm chưa bao giờ lỗi thời. Mica không còn xa lạ gì với chúng ta bởi mica là một loại nhựa dẻo, thường được đùng lấy ánh sảng, chống vỡ có thể thay thế thủy tinh, chúng còn được gọi là nhựa Acrylic. Mica là loại chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Kệ mica điện thoại không những có chức năng là giá đỡ giúp bảo vệ điện thoại mà còn góp phần làm tăng thêm giá trị và độ bắt mắt cho chiếc điện thoại.Kệ trưng bày điện thoại làm từ mica thường được thiết kế với góc ngiêng từ 40 – 60 độ đem đến góc quan sát dễ dàng cho khách hàng.

Hiện nay, kệ điện thoại bằng mica được sử dụng để đựng điện thoại, bày bán, trang trí ở văn phòng công ty, trong siêu thị hay các cửa hàng trưng bày điện thoại. Nó có ưu điểm của nó đó là tương xứng với sản phẩm được trưng bày, thiết kế đơn gian, gọn nhẹ không cần lắp đặt một vật dụng không thể thiếu trong các cửa hàng điện thoại, các siêu thị điện thoại, trong gia đình, hay phòng ban công ty.

Kệ trưng bày điện thoại. Chất liệu, Mica Đài Loan. Độ dày mica, 2mm – 5mm. Ứng dụng sản phẩm, Được sử dụng để trưng bày các sản phẩm điện thoại,smartphone,máy tính bảng tại các hệ thống siêu thị,showrom điện thoại.Hay sử dụng tại các chương trìnhchiến dịch quảng bá về sản phẩm. Thiết kế, Được thiết kế đa dạng. Sản phẩm được bán tại Hà nội và Tp Hồ chí minh.

Giá đỡ điện thoại được làm từ chất liệu Mica với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Kích thước của các loại giá đỡ điện thoại thường được làm phù hợp với các chiếc điện thoại của quý khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm giá đỡ điện thoại theo nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm giá đỡ điện thoại với giá rẻ, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Kệ mica đựng điện thoại được sử dụng ở các cửa hàng, các siêu thị điện máy, ở nơi showrom, dùng để trưng bày điện thoại.

Kệ mica đựng điện thoại có thể dùng để bàn hoặc treo tường, do thiết kế theo có 2 hướng có thể để bàn và treo tường được nên khách hàng khá yên tâm khi di chuyển những chiếc kệ của mình đi nơi khác mà không cồng kềnh, vướng.

LIVINA.SHOP

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster