ID:#436173
Date:17/04/2019, 02:12 pm
Repost date:17/04/2019
Expired date:16/07/2019, 02:12 pm
Hits:268
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Liên hệ làm khung tranh : 09362.00029/tell/Zalo


Chuyên cung cấp và lắp đặt khung tranh khung poster treo tường

Sản phẩm khung tranh, khung poster là sản phẩm được sử dụng ưa chuộng với mẫu mã tiện lợi. Chúng tôi luôn gia công nhằm đảm bảo theo sự yêu cầu của moi quý khách hàng . Tại Hà Nội, và TP hồ chí minh, chúng tôi có nhiều mẫu mã đẹp, tiện lợi , đảm bảo sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhận làm khung poster mica kẹp hình Chuyên cung cấp và sản xuất ,Khung ảnh mica treo tường, tranh mica treo tường cao cấp cực rẻ.Làm sao để những tấm tranh ảnh của bạn được bảo quản  cẩn thận mà vẫn có thể trưng bày để quý khách hàng được biết đến. ưu điểm cho giải pháp tối ưu đó là lựa chọn khung mica treo tường .

Với tấm mica có độ dày từ 5mm-8mm, được bao bọc bởi 4 chốt inox, khung tranh được cấu tạo gồm hai phần đó là phần khung và phần tranh. Khung  tranh, khung poster có cấu tạo bởi hai tấm mica ghép lại với nhau, ở giữa là tranh được in bancklist sang bóng.

Vật tư mica tấm trong suốt Đài Loan để tạo nên các sản phẩm khung tranh, khung  mica giá rẻ, phù hợp nhất với mọi quý khách hàng. Đảm bảo những sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, hầu hết sản phẩm khung tranh, khung poster thường được sử dụng cho các cá nhân treo ảnh, các quán ăn, quán café, rạp chiếu phim….

Cung cấp khung ảnh mica, khung tranh mica cao cấp giá rẻ TPHCM, hà Nội. Với dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà, sản phẩm làm theo mọi yêu cầu về kích thước cũng như kiểu cách của quý khách hàng. Quý khách đang có nhu cầu làm các loại Khung poster mica treo tường để ảnh cưới, Đóng Khung Tranh, Ảnh Các Loại hãy lien hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn.

Đóng Khung Tranh Đẹp, Giá Rẻ‎Chuyên Khung Tranh Ảnh Mica ,Giá rẻ nhất Hà Nội - Free ship‎. Tất cả mọi mặt hàng đều tiện lợi, dễ lắp đặt, dễ thay đổi nội dung. Sản phẩm làm bằng mica thường đẹp, bền, mẫu mã ưa chuộng

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster