ID:#436772
Date:13/08/2019, 06:05 pm
Repost date:13/08/2019
Expired date:11/11/2019, 06:05 pm
Hits:1.758
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Lựa chọn biển hộp đèn trang trí quán cafe, trà sữa


Lựa chọn biển hộp đèn trang trí quán cafe, trà sữa

Sản phẩm biển hộp đèn siêu mỏng, tranh đèn điện led, tranh mica đèn led luoon dudwocj gia coong theo moi yêu cầu của quý khách hàng, nHững mẫu mã sản phẩm của chúng tôi được trưng bày sẵn tại kho bán, quý khách hàng có thể tới tham khảo.

Việc kết hợp giữa biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng và hình thức quảng cáo giúp quảng cáo của quý khách hàng chở nên hiệu quả hơn. Sản phẩm vừa giúp quý khách hàng có tính thẩm mỹ cao vừa có thể quảng cáo các sản phẩm mới hơn.

Bảng hiệu tại quán trà sữa, bảng menu quán trà sữa, bảng mica quán trà sữa vừa giúp quý khách hàng có thể hiểu được những thông tin, dễ hiểu, gây ấn tượng mạnh từ ban đầu. Hình ảnh ở các bảng hiệu luôn được kết hợp bởi nhiều màu sắc, ấn tượng, slogan không phức tạp vì thế giúp cho không gian của bạn đẹp mắt hơn.

Cấu tạo của các loại biển hộp đèn siêu mỏng có 4 góc có thể bật đề luồn tấm mặt trước, biển có màu viền, thẩm mỹ cao. Kích thước tối đa để làm các loại biển hộp đèn siêu mỏng là 1m2x2m4, kết hợp với ánh sang đèn led giúp sản phẩm của bạn trở nên bắt mắt hơn

Sản phẩm biển hộp đèn siêu mỏng, tranh đèn led được sử dụng nhiều ở các thang máy, các căn hộ, các công ty, các trung tâm thương mại. Sản phẩm được gia công bởi 2 tấm mica từ 5mm-8mm, sản phẩm ở giữa kẹp 1 tấm tranh backlist được thiết kế ấn tượng sang tạo …

Tất cả các loại biển hộp đèn siêu mỏng dung để ốp tường, được treo bởi những khung tranh ảnh, poster, với tuổi thọ  muôn đời, khả năng phát sang của vật liệu mica + tranh backlist đẹp in bởi công nghệ cao.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster