ID:#437247
Date:08/12/2019, 10:06 pm
Repost date:08/12/2019
Expired date:07/03/2020, 10:06 pm
Hits:3.292
Price: 
Category:Pets / Plant
City, District:Ho Chi Minh City, district 8
Address:Quận 8
Full name:phạm quốc đạt
Phone:904076676
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Lý do quý khách nên lựa chọn hồ hải sản kiếng chồng kiếng tại Cát Tường?


Thi công hồ hải sản Quận 2 vừa được Cát Tường thực hiện trong thời gian gần đây. Mẫu hồ được thiết kế theo lối kiếng đặt trên kiếng, vừa đẹp mắt vừa nuôi rất nhiều loại hải sản.

Khi kinh doanh thủy hải sản, một trong những việc cần chuẩn bị trước tiên chính là làm hồ hải sản. Có điều, bể chứa cá có nhiều loại và đâu phải ai cũng chọn được bể hải sản thích hợp. Lúc đó thay vì làm bừa, chúng ta nên hỏi thêm ý kiến của những người thợ giàu kinh nghiệm.

Là một trong số những đơn vị có tiếng trong ngành thiết kế hồ hải sản – Cát Tường tất nhiên đã chuẩn bị sẵn các phương án hồ cá tuyệt vời cho khách hàng rồi. Thi công hồ hải sản kiếng chồng kiếng dưới đây chính là thiết kế lý tưởng cho nhà hàng hải sản của bạn đấy! 

Thiết kế hồ hải sản nhà hàng ở Quận 2

Hồ nuôi hải sản kính chồng kính có rất nhiều điểm nổi bật và thích hợp với nhiều quy mô không gian nhà hàng. Cho dù nhà hàng có không gian to, nhỏ hoặc là dạng vừa đều tham khảo mẫu hồ này được.

Theo như yêu cầu đề ra từ khách hàng, chúng tôi lắp đặt kiểu hồ hải sản 2 tầng. Mỗi một tầng chia nhỏ thành rất nhiều ô kính nhỏ để nuôi các loại thủy hải sản khác nhau. Do đó, bạn có thể bố trí mỗi ô nhỏ một loại cá tôm nào đó. Phương án này giúp bạn chẳng lo sợ nó tương khắc, tiêu diệt lẫn nhau và giảm bớt giá thành thực phẩm.

Lúc thi công hồ hải sản Quận 2, chúng tôi sẽ tư vấn thêm một số phụ kiện đi kèm. Những thiết bị cần thiết ví dụ như: bộ phận lọc nước trong bể, máy quạt mát, thiết bị đèn… Tất cả các loại máy móc trên đều góp phần đảm bảo điều kiện sinh sống thích hợp cho hải sản ở trong bể.

Nguyên nhân bạn nên chọn hồ hải sản kiếng chồng kiếng tại Cát Tường?

Trong tất cả các mẫu dàn hồ hải sản nhà hàng, thiết kế kiếng chồng kiếng vẫn được xem là thông dụng nhất. Mẫu trên không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà ngay cả Hồng Kong hay Singapore cũng chuộng dùng.

Nói về cơ bản, mẫu bể kiếng có mức giá hợp lý thế nên giúp giảm mức phí đầu tư bước đầu. Cách thức lắp đặt và vận hành khá linh hoạt. Dựa vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn mẫu hồ kiếng có nền xi măng hay mẫu hồ kiếng chân inox.

Về thẩm mỹ, hồ chứa hải sản nhà hàng bằng chất liệu kiếng cực kỳ đẹp. Hơn nữa, khi mà bạn lắp hệ thống ánh sáng chất lượng thì sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể nhà hàng. Thử hình dung hình ảnh cả một đàn tôm cá bơi nhảy bên trong hồ bên dưới ánh đèn! Cảnh quang tuyệt vời như thế thì cho dù chưa ăn cũng cảm thấy ngon miệng hấp dẫn rồi.

Về cách vệ sinh, các tấm kiếng nhờ vậy nên dễ kiểm tra được việc bẩn đục ở trong hồ hải sản. Nhờ vậy, các bạn kịp thời cọ rửa đổi nước mới, giảm nguy cơ hải sản bị chết đột ngột.

Ngoài một số điểm trên thì thi công hồ hải sản Quận 2 kiếng chồng kiếng sẽ giúp giảm diện tích nhà hàng. Bạn có thể nuôi nhiều loại hải sản cùng lúc, giúp làm đa dạng các món ăn và cuốn hút nhiều khách hàng. Các món hải sản vừa thơm ngon vừa có nhiều thức ăn thì cam đoan công việc buôn bán sẽ tốt hơn nhiều. 

Thiết kế hồ hải sản tại Hồ cá Cát Tường

Khi đọc xong bài viết, ít nhiều các bạn đã tự nhận thấy một số công dụng tuyệt vời của nó rồi. Đừng quên gọi điện ngay tới chúng tôi nếu các bạn mong muốn thi công hồ hải sản nhà hàng. Với kinh nghiệm lâu năm ở trong nghề này, Cát Tường sẽ mang tới cho quý khách kiểu hồ hải sản nhà hàng đẹp với giá thành ưu đãi nhất!


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster