ID:#437009
Date:09/10/2019, 05:03 pm
Repost date:09/10/2019
Expired date:07/01/2020, 05:03 pm
Hits:935
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Mẫu kệ tờ rơi mới nhất- Áp dụng sale tháng 10 cho khách hàng mua từ 10 kệ trở lê


Mẫu kệ tờ rơi mới nhất- Áp dụng sale tháng 10 cho khách hàng mua từ 10 kệ trở lên

Kệ đựng tờ rơi để bàn là một trong những mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng, kệ đựng tờ rơi mica, sản phẩm kệ tờ rơi phù hợp với mẫu mã nhu cầu của quý khách hàng . Kệ đựng tờ rơi là một trong những sản phẩm chính được bán chay tại công ty chúng tôi, sản phẩm về kệ đựng tờ rơi phù hợp, thiết kế gọn gàng thành nhiều ngăn để bàn.

Kệ đựng tờ rơi được sử dụng chất liệu chính là Mica, kệ đựng tờ rơi có nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp với quý khách hàng. Kệ đựng tờ rơi có thể làm bằng kệ mica màu, kệ mica trong suốt, kệ đựng tờ rơi nhiều mẫu mã đảm bảo chất lượng, kệ đựng tờ rơi phù hợp

Kệ mica đựng tờ rơi, brochue, tài liệu tại TPHCM và Đà Nẵng,Kệ Mica, kệ mica menu, kệ mica đựng tờ rơi, trang sức,Hộp đựng tờ rơi A5/A4. CHúng tôi có nhiều kệ đựng tờ rơi được trưng bày trên kệ, quý khách dễ dàng lựa chọn

Kệ tờ rơi 1 ngăn, kệ tờ rơi 2 ngăn, kệ tờ rơi 3 ngăn, kệ đựng tờ rơi 5 ngăn hay có thể nhiều loại kể tờ rơi theo nhiều mẫu mã sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Sản phẩm luôn mang đến sự tiện lợi trên bàn làm việc của quý khách.

Để có những sản phẩm kệ đựng tờ rơi, các tờ tài liệu, tờ thông báo chúng tôi luôn có máy móc sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thợ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia công các mẫu mã sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster