ID:#436198
Date:18/04/2019, 05:52 pm
Repost date:18/04/2019
Expired date:17/07/2019, 05:52 pm
Hits:1.039
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Mẫu khung tranh để bàn- Khung tranh treo tường tiện dụng nhiều kiểu dáng


Mẫu khung  tranh để bàn- Khung tranh treo tường tiện dụng nhiều kiểu dáng

 Khung tranh mica dùng để trang trí,các sản phẩm khung tranh mica có nhiều loại tùy theo độ dày và mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm khung tranh luôn đem đến sự phù hợp nhất cho mọi quý khách hàng. Để sản phẩm đảm bảo sự phù hợp nhất. quý khách hàng hãy lien hệ với chúng tôi để đươc tư vấn sớm nhất.

Mua khung tranh treo tường - Trang trí nhà cửa Nhà Cửa & Đời Sống,Top 55 mẫu khung tranh treo tường đẹp độc đáo nhất,Mua ngay Khung Ảnh Đẹp Mắt Giá Cực SốcKhung tranh treo tường theo bộ - khung ảnh để bàn nghệ thuật

Sản phẩm khung mica để bàn hay treo tường đều được làm bằng mica, sản phẩm có độ dày 5mm, được kẹp 2 tấm mica lại với nhau. Sản phẩm khung tranh mica để bàn luôn có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Khung tranh , khung mica, khung poster treo tường được mài vát cạnh, khung tranh mica được dùng cho các buổi triển lãm nghệ thuật, các buổi  tham quan, các công ty nó vừa có tính thẩm mỹ cao vừa đem đến sự lựa chọn nhất của quý khách hàng.

Sản phẩm khung mica để bàn, khung mica treo tường, khung tranh ảnh được gia công và hoàn thiện bởi máy móc công nghệ hiện. Với đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia công sản xuất các sản phẩm khung mica đẹp, đảm bảo mọi nhu cầu mẫu mã chất lượng.

Sản phẩm khung tranh mica, khung mica treo tường được làm bởi tấm mica, dễ lau chùi, dễ vệ sinh . Sản phẩm bền, đẹp, dễ dàng sử dụng. Đây là sản phẩm không có sẵn và đặt làm theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Để có những sản phẩm đẹp nhất quý khách hàng hãy lien hệ ngay với chúng tôi.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster