ID:#435809
Date:19/02/2019, 03:14 pm
Repost date:19/02/2019
Expired date:20/05/2019, 03:14 pm
Hits:286
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Mẫu thẻ tên cài áo cho nhân viên sang trọng nhất


Mẫu thẻ tên cài áo cho nhân viên sang trọng nhất

Biển tên cài áo gắn nam châm - Biển tên mica rút ,Làm bảng tên nhân viên cài ghim đổ nhựa trong Làm Thẻ Tên Nhân Viên Đỗ Keo,Mẫu Thẻ Tên Nhân Viên Loại Đẹp với nhiều mẫu mã chất lượng tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm được gia công nhanh chóng, tương đối đẹp và làm đúng như quý khách hàng yêu cầu.

Thẻ bảng tên, thẻ tên nhân viên, bảng tên nhân viên, thẻ tên đỗ keo, thẻ tên cài áo.  Được đổ thêm một lớp nhựa mica trong suốt, có hai loại là thẻ nhân viên cố định và thẻ nhân viên thay đổi được nội dung. Sản phẩm có thể in log, tên nhân , công ty lên nhằm giúp cung cấp thông tin tới quý khách hàng và tạo rõ sự chuyên nghiệp.

Thẻ tên nhân viên mica thường cài ghim trên áo, được làm bằng 1 miếng ... Có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn như: nhựa dẻo PVC, vải ...MICALIVINA là đơn vị chuyên gia công các loại thẻ tên theo mẫu mã yêu cầu của quý khách hàng. CHúng tôi có nhiều mẫu mã giúp quý khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn, đẹp, đảm bảo sự lựa chọn và phù hợp với túi tiền của quý khách.

Biển tên cài áo, thẻ tên nhân viên, thẻ tên cố định, các loại thẻ tên đẹp được thiết kế theo maket đã được quý khách hàng đồng ý. KÍch thước của các loại mẫu thẻ tên cài áo thường là 3x6 hoặc 3x7cm, được đổ một lớp nhựa trong suốt đẹp với màu sắc riêng của các đơn vị , công ty

Thẻ bảng tên, thẻ tên nhân viên, bảng tên nhân viên, thẻ tên đỗ keo, thẻ tên cài áo được gia công bởi máy móc công nghệ hiện đại, giúp quý khách hàng có nhiều sự lưa chọn hơn. Bảng thẻ tên nhân viên cài áo có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thay đổi nội dung mẫu mã , phù hợp với mọi đối tượng quý  khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster