ID:#434067
Date:16/04/2018, 03:30 pm
Repost date:16/04/2018
Expired date:15/07/2018, 03:30 pm
Hits:1.548
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City, Thanh Xuan district
Address:hà nội-tp hcm
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0943971983
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Một số sản phẩm kệ giá tiền được QUANGCAOLIVINA sản xuất


Một số sản phẩm kệ giá tiền được QUANGCAOLIVINA sản xuất

Kệ giá tiền mica cho siêu thị được dùng để thông báo giá tiền của một hay một bộ các sản phẩm nào đó có thể là mỹ phẩm bao như nước hoa hồng, xịt khoáng, tẩy trang, kem dưỡng, sữa tắm, dầu gội đầu,…Hoặc có thể để giá tiền của các sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, kệ tại các siêu thị, nhà hàng đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

QUANGCAOLIVINA là xưởng gia công mica, chuyên cung cấp các sản phẩm kệ để giá tiền mica, kệ để giá tiền trong siêu thị, kệ để tiền 2 đô bằng mica, kệ để tên sảnphẩm mica, kệ để thông tin sản phẩm mica, kệ để chi tiết sản phẩm bằng mica, gia công và cung cấp các loại kệ mica, menu mica để bàn, thùng phiếu, kệ mica 3 ngăn A5

Từ một tấm mica, thợ chúng tôi đã gia công thành những sản phẩm như kệ giá tên sản phẩm, kệ giá tiền. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn tin tưởng vào những mẫu mã và mặt hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sản phẩm của chúng tôi bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Những mặt hàng được chúng tôi cung cấp đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ.

Quý khách cũng có thể truy cập vào QUANGCAOLIVINA để biết thêm thông tin hướng dẫn và làm được chúng tôi tư vấn hỗ trợ.

Mica là 1 lựa chọn hoàn hảo để làm kệ để giá tiền. Ngoài dùng làm kệ để giá tiền, chất liệu mica còn được gia công làm kệ tên sản phẩm, kệ thông tin sản phẩm, kệ chi tiết sản phẩm…. Kệ mica có thể được gia công nhỏ gọn các loai giá tiền, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Các loại kệ giá tiền Mica có sẵn tại Hà nội. Kệ giá tiền được sản xuất từ vật liệu mica 2mm, 3mm, 5mm, có kích thước đa dang nhưng phổ biến là kích thước 6 x12cm, 10x10cm. Kệ giá tiền thường được sử dụng ở các siêu thị, các cửa hàng, các showrom nhằm ghi giá tiền của sản phẩm.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm kệ giá tên sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi , quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.


LIVINA.SHOP

Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: sales@livina.shop


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster