ID:#436012
Date:22/03/2019, 11:41 am
Repost date:22/03/2019
Expired date:20/06/2019, 11:41 am
Hits:447
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Một số sản phẩm thẻ số bàn cho quán ăn, quán café


Một số sản phẩm thẻ số bàn cho quán ăn, quán café

Được nằm trong danh sách các sản phẩm được làm bằng mica hoặc inox biển số bàn có nhiều mẫu mã sang trọng, lịch sự giá thành rẻ thích hợp với sự lựa chọn của quý khách hàng. Sản phẩm biển số bàn, biển mica, kệ số bàn luôn là sản phẩm được sử dụng nguyên liệu chính từ inox hoặc mica. Sản phẩm có nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau như biển số bàn hình chữ L, biển số bàn chữ A, biển số bàn hình tròn, hình vuông….

Biển số bàn có kích thước thông dụng là 6x10cm, hoặc các kích thước được đặt để làm sao nhẹ nhàng, vừa sang trọng, vừa hiện đại. Biển số bàn giúp cho bạn dễ quản lý trong khâu quản lý khách hàng, nắm bắt được số bàn, giúp các bạn nhân viên dễ older và lưa chọn sản phẩm.

Các mẫu mã biển số bàn được uốn, ghép, dán logo,tên quán, tên wifi và được đánh số theo thứ tự. Quý khách hàng có thể lựa chọn làm biển số bàn phù hợp với  màu sắc tông của quán, sản phẩm được in Uv với công nghệ cao, bóng, đẹp và lâu bền giúp sản phẩm của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Để có những sản phẩm biển số bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng,. Chúng tôi có nhận cung cấp và gia công tất cả các sản phẩm được làm bằng mica với giá rẻ, đáp ứng sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Biển số bàn, kệ số bàn, kệ số older mica luôn có nhiều sản phẩm được trưng bày tại kho,. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại Biển số bàn, kệ số bàn, kệ số older mica bằng inox sử dụng trọn đời, sản phẩm được làm khắc ăn mòn điện phân.

Bảng menu để bàn, kệ menu để bàn, biển số mica để bàn…. Đây là những sản phẩm được gia công với mẫu mã công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia công các mẫu mã sản phẩm đáp ứng sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng,

Hãy lien hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster