ID:#435256
Date:06/12/2018, 01:22 pm
Repost date:06/12/2018
Expired date:06/03/2019, 01:22 pm
Hits:299
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0982600029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Nhận tư vấn thiết kế làm các loại thẻ tên nhân viên lấy ngay tại Hà Nội


Nhận tư vấn thiết kế làm các loại thẻ tên nhân viên lấy ngay tại Hà Nội

Thẻ tên nhận viên, thẻ tên đeo ngực, thẻ tên mica là sản phẩm được cung cấp tại QUANGCAOLIVINA với giá rẻ, đảm bảo chất lượng theo mẫu mã của quý khách hàng. Sản phẩm thẻ tên nhân viên, thẻ tên mica, thẻ tên giá rẻ, đảm bảo chất lượng theo mẫu mã tiêu chuẩ của quý khách hàng.

Thẻ Tên Nhân Viên Đẹp, Giá Rẻ Làm Thẻ Tên Nhân Viên Giá Rẻ | Công Nghệ Hiện Đại, 100 Mẫu Mã‎Thẻ Tên Nhân Viên Đẹp, Giá Rẻ | Mẫu Mã Đa Dạng, Độ Bền Cao‎hẻ tên nhân viên đỗ keo, thẻ tên nhân viên ăn mòn kim loại. Nẹp nhựa gắn thẻ nhân viên, Thẻ biển tên bằng mica thay thế tên, bao nhựa đựng thẻ nhân viên ... nhà cung cấp thẻ nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.Chuyên làm thẻ tên nam châm / thẻ nhân viên nam châm với 3 viên nam châm 1 thẻ kiểu mới, chắc chắn, mẫu mã đẹp, độ bền cao, giá không đổi

Với mẫu mã đẹp, chất lượng sử dụng lâu dài thẻ tên đeo ngực, thẻ tên nhân viên, nẹp nhựa gắn thẻ nhân viên với mẫu mã và chất liệu phong phú được dùng cho các công ty, các gia đình, các đơn vị cơ quan nhà nước, quốc hội, bệnh viên….Sản phẩm gia công bằng ăn mòn kim loại, đổ lớp nhựa mica….

Nẹp nhựa gắn thẻ nhân viên, Thẻ biển tên bằng mica thay thế tên, bao nhựa đựng thẻ nhân viên có hai loại là loại cố định và một loại thay đổi được nội dung. Sử dụng thẻ tên cho nhân viên giúp cho cơ quan đơn vị tạo được sự chuyên nghiệp, đồng thời giúp đối phương hiểu rõ được tên, chức danh.. của người đối diện.

Tại xưởng chúng tôi có nhiều mẫu mã thẻ tên với chất lượng nhanh chóng, đẹp, đảm bảo nội dung và quy cách như ý muốn của quý khách hàng. Với việc gia công bằng máy móc công nghệ hiện đại, sảm phẩm được tạo ra luôn làm hài long quý khách hàng.

Thẻ nhân viên ăn mòn kim loại là gì ? Công nghệ in ăn mòn kim loại như thế nào ? Vì sao các công ty nên trang bị thẻ tên cho nhân viên? Để có thẻ hiểu thêm về chi tiết quy cách và sử dụng của thẻ tên nhân vieen, qusy khách có thẻ đến tại xưởng để  nắm rõ chi tiết hơn.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029/09826.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster