ID:#436201
Date:19/04/2019, 05:38 pm
Repost date:19/04/2019
Expired date:18/07/2019, 05:38 pm
Hits:686
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Những mẫu kệ đựng tờ rơi, vocher, cat


Những mẫu kệ đựng tờ rơi, vocher, catalog với giá thành phù hợp nhất

Mẫu sản phẩm kệ tờ rơi, kệ mica đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng của quý khách hàng. Đây là sản phẩm được dùng để đẻ ngay tại bàn làm việc của các công ty, các ngân hàng, các siêu thị điện máy. Sản phẩm dùng để đựng tờ rơi và các loại tài liệu khác.

Trên thị trường, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã kệ tờ rơi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm da dạng, dễ sử dụng, ưa chuộng với mọi quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm kệ tờ rơi, kệ mica, kệ đựng tài liệu để bàn.

Kệ tờ rơi 1 ngăn, kệ tờ rơi 2 ngăn, kệ tờ rơi 3 ngăn, kệ đựng tờ rơi 5 ngăn hay có thể nhiều loại kể tờ rơi theo nhiều mẫu mã sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Sản phẩm luôn mang đến sự tiện lợi trên bàn làm việc của quý khách.

Để có những sản phẩm kệ đựng tờ rơi, các tờ tài liệu, tờ thông báo chúng tôi luôn có máy móc sản xuất hiện đại cùng đội ngũ thợ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia công các mẫu mã sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Kệ tờ rơi được chia làm nhiều ngăn, từ thấp đến cao. Chất liệu chủ yêu để gia công mọi kệ tờ rơi theo yêu cầu là Mica. Sản phẩm có độ trong suốt, có tính cách điện cách nhiệt, không bị ố màu. Quý khách hàng làm các sản phẩm bằng mica dễ sử dụng, lau chùi, sản phẩm còn có thể in logo công ty phù hợp nhất.

Tại hà Nội và Tp hồ chí minh, QUANGCAOLIVINA có nhiều xưởng sản xuất kệ menu, kệ tờ rơi, kệ tài liệu đẹp, tính thẩm mỹ cao, gia công theo yêu cầu giá thành rẻ. Quý khách hàng đang có đơn vị làm các loại kệ tờ rơi, kệ tài liệu, kệ menu hãy lien hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster