ID:#436356
Date:22/05/2019, 02:59 pm
Repost date:22/05/2019
Expired date:20/08/2019, 02:59 pm
Hits:258
Price: 
Category:Advertisement, marketing services
City, District:Ha Noi City, Dong Da district
Address:
Full name:
Phone:
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Những nguyên vật liệu xây dụng thường thấy hiện giờ


Thép công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa trong ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành nghề khác hiện giờ. Việt Nam là đất nước đang trên đà phát triển, vì vậy có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam, trong đấy có nhiều nhất là các ngành xây dựng và các ngành sản xuất gia công liên quan tới những sản phẩm sắt thép.


Thép công nghiệp được sử dụng và rất nhiều người biết tới hiện giờ là thép u được gọi chung là thép hình và thép ống, thép hộp, thép tấm. Căn cứ vào lĩnh vực và nhu cầu áp dụng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn ra mặt hàng thép thích hợp nhất hoặc phối hợp những sản phẩm thép để tạo thành các công trình bền vững nhất. Vậy mỗi một loại sắt thép lại có các ứng dụng không giống nhau thế nào, quý khách có thể tìm hiểu những thông tin của xí nghiệp cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi đưa ra.

Thép hình

Được biết đến với những dạng thép U,thép hình I, thép hình V, thép hình H….có cấu tạo đặc chủng thích hợp với những tên gọi khác biệt. Thép hình thường hay được sử dụng trong kết cấu nhà thép tiền chế và nhà xường. Thép hình ngày nay của Việt Nam thời điểm này là thép có nguồn gốc Trung Quốc và thép hình Posco được chế tạo tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Giá bán thép Posco có giá thành cao hơn so với giá thép hình nhập khẩu hiện giờ bởi không ít lý do. thép được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại và tiên tiến, thép với bề mặt xanh đẹp, độ dày và kích thước khá chuẩn so với bazem nhà máy ban hành.
Còn đối với thép Trung Quốc thì sở hữu mức phí khá rẻ hơn, tuy vậy thép Trung Quốc lại ko đạt được đặc tính thẩm mỹ tối ưu nhất bởi bề mặt sản phẩm vàng, do vận chuyển đường biển,hơi nước biển khiến bề mặt nguyên vật liệu bị oxi hóa.

>> Xem thêm: Giá thép hộp

Thép hộp và Thép ống

Thép ống và thép hộp cũng là hai sản phầm được dùng nhiều trong ngành công nghiệp thiết kế và ngành công nghiệp dân dụng. Nếu như thép ống thường được biết tới ứng dụng để làm đường ống nước trong phòng cháy chữa cháy, tưới tiêu..thì thép hộp lại được biết tới khá nhiều nhất trong ngành công nghiệp thiết kế như làm khung mái nhà, làm lan can cầu thang….

Đồng thời thép ống và thép hộp còn được dùng trong ngành công nghiệp dân dụng như để làm khung tủ quần áo, giường, bàn ghế…
Hiện giờ thép ống và thép hộp có 2 kiểu là ống hộp đen và ống hộp mạ kẽm, hãng sản xuất lớn nhất nhất hiện giờ vẫn là thép Hòa Phát, vì vậy phụ thuộc vào nhu cầu thực tế và chức năng công trình mà người mua có thể chọn lựa ra nguyên liệu thích hợp nhất.

Thép tấm

Được biết tới đối với mục đích là đóng tàu, để làm sàn xe, lót sàn, lảm bể chứa, kênh mương….nên thép tấm được chia làm 2 kiểu là thép tấm trơn và thép tấm nhám.
Giá thép tấm hay được sử dụng để lót sàn, giúp cho người sử dụng và hàng hóa không mắc phải trơn trượt lúc lấy thế nên còn được gọi là thép chống trượt.

Trên đây là một vài nguyên vật liệu thép được biết tới và dùng nhiều nhất hiện tại. Để mua những mặt hàng thép chất lượng bảo đảm quý khách hãy đến ngay với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Ngoài là đại lý cấp một của Hòa Phát thì công ty chúng tôi là thị phần số 1 chuyên phân phối 1 số sản phẩm thép hình, thép tấm giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Để mua hàng cũng như biết mức giá mặt hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0983436161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com để được tư vấn tốt nhất.

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster