ID:#436632
Date:13/07/2019, 04:37 pm
Repost date:13/07/2019
Expired date:11/10/2019, 04:37 pm
Hits:1.086
Price: 
Category:Interior/Exterior Decor & Acc.
City, District:Ho Chi Minh City
Address:hà nội, Việt Nam
Full name:kinh doanh
Phone:
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Phân phối bồn tắm xông hơi massage, Bồn tắm gia đình


Công ty TYTA , một trong những tài sản của chúng tôi, một trong những sản phẩm của chúng tôi. Selta Gruop chuyên phân phốisản phẩm like  bồn tắm xông hơi massage , sel tắm automatic, chậu rửa bát bằng nguyên liệu titan, bồn tắm bằng acrylic siêu bền, bàn ghế nội thất các loại, gạch building and gạch trang trí ... Sức mạnh cả hai của chúng tôi, thành trong cả nước.


Bồn tắm là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích trong không gian nhà tắm của gia đình Việt hiện nay, bồn tắm được thiết kế với kiểu dáng và kích thước phong phú như: bồn tắm nằm, bồn tắm góc, bồn tắm xây, bồn tắm đứng,... với các kích thước khác nhau cho quý khách lựa chọn. Quý khách có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước bồn tắm cho phù hợp với không gian và thiết kế của phòng tắm gia đình. 

Đên với SELTA GROUP chúng tôi sẽ báo giá bồn tắm, khảo sát và lắp đặt tại nhà. Liên hệ ngay để chúng tôi được tư vấn chi tiết cho quý khách. Bên dưới là một số sản phẩm Bồn Tắm Cao Cấp Hàn Quốc mà Seltagruop đang phân phối.


XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM BỒN TẮM TẠI ĐÂY

Chúng tôi đã và đang áp dụng một dịch vụ bán hàng và bảo hành tốt nhất được cam kết và thực hiện nghiêm túc để đảm bảo quyền lợi của mọi Quý khách hàng.

Showroom Hà Nội : 15A1 Cát Linh - Đống Đa Hà Nội 
Tel: 024.38439755 – 093.650.8886
Website : www.seltagroup.vn


Tag: Bồn tắm, Gương, Chậu inox, sứ vệ sinh, sen vòi, Bình nước nóng

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster