ID:#435973
Date:14/03/2019, 03:51 pm
Repost date:14/03/2019
Expired date:12/06/2019, 03:51 pm
Hits:1.075
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Sản phẩm biển Open_close- Bảng đóng mở cửa bằng nhiều chất liệu giá rẻ


Sản phẩm biển Open_close- Bảng đóng mở cửa bằng nhiều chất liệu giá rẻ

Biển hiệu văn phong  được sản xuất bởi nhiều chất liệu như : Bảng hiệu văn phòng bằng mica, inox. Mạ đồng. Biển open close, biển đóng mở cửa có nhiều mẫu mã đảm bảo chất lượng, theo yêu cầu mẫu mã tại Hà Nội. Sản phẩm đươc sử dụng chất liệu mica, với máy móc CNC, máy laser công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ thợ thiết kế khéo tay, có nhiều năm kinh nghiệm giúp cho sản phẩm của quý khách hàng được ưng ý nhất.

Bảng hiệu open close mica , biển đóng mở cửa giúp cho quý khách hàng có thể cập nhật thời gian giờ đóng mở cửa hàng đến quý khách hàng của mình. Biển thường được dán trước cửa hoặc được treo trước cửa, với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp. Quý khách có thể dán logo,  in Uv hoặc khắc lên tấm mica

Sản phẩm biển Open_close- Bảng đóng mở cửa bằng nhiều chất liệu giá rẻ. Chúng tôi có nhiều loại, được trưng bày tại kho bán, có thể có những sản phẩm có sẵn hoặc đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm biển open, close luôn là sản phẩm gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ sử dụng, có giá thành rẻ

Chúng tôi sử dụng mica tấm 2mm để làm sản xuất biển open mica, bảng đóng mở cửa . Có thể tạo kiểu các loai biển wecomle đóng mở cửa theo dạng hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip. Đây là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng lựa chọn sản phẩm.

Biển open close  được thiết kế thành 2 mặt, một bên là ghi dòng chữ open, một bên là dòng chữ Close . Sản phẩm được sử dụng nhiều cho các cửa hàng ăn, quán ăn, các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, các trung tâm thương mại, các công ty .

Với những mẫu mã đẹp, sang trọng, biển open close luôn là sản phẩm lựa chọn nhiều cho quý khách hàng. Quý khách chỉ cần liên hệ đến số holine của chúng tôi để mua nhưng mẫu biển open có sẵn hoặc có thể đặt hàng để gia công theo mọi yêu cầu .

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster