ID:#436013
Date:22/03/2019, 11:46 am
Repost date:22/03/2019
Expired date:20/06/2019, 11:46 am
Hits:1.036
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Sản phẩm kệ đựng card visit, kệ đựng danh thiếp mica tiện lợi


Sản phẩm kệ đựng card visit, kệ đựng danh thiếp mica tiện lợi

Nói đến card visit chúng ta thường nghĩ đến những sản phẩm đựng danh thiếp được sản xuất bởi vật liệu mica được sử dụng rất tiện lợi giúp quý khách hàng có nhiều mẫu mã lựa chọn phù hợp. Nhằm đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, chúng tôi có nhiều mẫu mã kệ đựng danh thiếp, kệ card visit bằng mica đẹp, được gia công theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Mẫu sản phẩm kệ card visit , kệ mica đựng danh thiếp, kệ đựng điện thoại được gia công tại công ty LIVINA có nhiều loại như treo tường, để bàn, kệ với nhiều tính năng , công dụng đảm bảo sự đáp ứng về lựa chọn của quý khách hàng.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, kệ card visit, kệ mica, kệ đựng danh thiếp, kệ treo mica luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Ưu điểm của các sản phẩm bằng mica đó là dễ gia công, dễ sử dụng, bền, đẹp, có tính cách điện cách nhiệt theo thời gian.

Kệ card visit có nhiều mẫu mã có sẵn được trưng bày tại kho bán của chúng tôi. Kệ được gia công bởi mica từ 3mm-5mm, được thiết kế bởi đội ngũ thợ khéo tay, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia công các mẫu mã kệ đảm bảo chất lượng nhất.

Việc sử dụng các loại card visit, kệ mica, kệ card visit giúp quý khách hàng vừa thuận tiện khi giao tiếp, vừa giúp sản phẩm cá nhân của mình trở nên gọn gang hơn trên bàn làm việc. Kệ card visit luôn là mẫu sản phẩm có thể kết hợp bởi nhiều màu sắc mica, có thể dán logo, decal  theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Kệ card visit, kệ đưng danh thiếp được sử dụng cho các văn phòng, các siêu thị, các cá nhân tổ chức, những vị lãnh đạo chuyên tiếp khách. Đây là sản phẩm được sử dụng bởi nhiều tiện lợi trong cuộc sống,.

Mua kệ card visit ở đâu. Đơn vị nào gia công theo yêu cầu quý khách hãy lien hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá sớm nhất. Sản phẩm kệ visit,. Kệ đựng danh thiếp luôn có sẵn.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster