ID:#435978
Date:15/03/2019, 03:17 pm
Repost date:15/03/2019
Expired date:13/06/2019, 03:17 pm
Hits:999
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Sản phẩm khay mica đựng tờ rơi, kệ xoay mica 3 mặt


Sản phẩm khay mica đựng tờ rơi, kệ xoay mica 3 mặt

Ưu điểm của những loại kệ xoay mica là bền, đẹp, dễ sử dụng phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Sản phẩm kệ xoay mica, kệ tờ rơi luôn đáp ứng nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Mẫu sản phẩm luôn đem đến sự phù hợp nhất cho mọi quý khách hàng.

Kệ xoay mica, kệ tờ rơi mica, hộp mica đựng tờ rơi, kệ mica 3 mặt giúp quý khách hàng yên tâm hơn về mẫu mã sự lựa chọn của quý khách hàng. Sản phẩm kệ xoay mica, kệ tờ rơi luôn đem lại sự lựa chọn phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Mẫu mã sản phẩm đẹp, gia công tiện lợi, sản phẩm kệ xoay có thể dùng  để bỏ nhiều loại tờ rơi đảm bảo độ bền và đẹp nhất.

Viêc sử dụng chất liệu mica trong và mica màu giúp cho sản phẩm kệ xoay được gia công chắc chắn. Mẫu sản phẩm kệ xoay vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa mang lại sự tiện lợi sang trọng cho quý khách hàng. Kệ xoay mica, kệ đựng tờ rơi xay 360 độ đều có thể đựng được rất nhiều loại tờ menu, tờ tài liệu, giấy khổ A4, A5, A6 với thiết kế xoay giúp quý khách hàng tiết kiệm được diện tích hơn.

Bằng việc sử dụng máy laser, máy CNC công nghệ cao cấp. Việc gia công những mẫu kệ tờ rơi, kệ menu đựng tờ rơi nhiều chủng loại cũng dễ dàng hơn. Sản phẩm là một trong những loại được quý khách hàng sử dụng nhiều với độ dày mica từ 2mm-3mm.

Các công ty, trung tâm thương mại, các cửa hàng rất ưu tiên cho việc sử dụng các sản phẩm kệ tờ rơi, kệ menu, kệ xoay bởi nó là dòng sản phẩm được tin tưởng sử dụng với độ bền đẹp. trong suốt và tiết kiệm diện tích trong không gian của bạn.

Tại hà nội và các tỉnh thành trong toàn quốc. MICALIVINA luôn phân phối tất cả các mặt hàng kệ menu, kệ tờ rơi, kệ tài liệu, kệ chức danh…. Với nhiều mẫu mã sang trọng luôn đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi quý khách hàng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster