ID:#436216
Date:22/04/2019, 11:06 am
Repost date:22/04/2019
Expired date:21/07/2019, 11:06 am
Hits:254
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Sản phẩm Standee chân sắt – Thích hợp cho ngành quảng cáo


Sản phẩm Standee chân sắt – Thích hợp cho ngành quảng cáo

Đây là sản phẩm phù hợp với mọi mẫu mã nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được làm gia công theo moi mẫu mã phù hợp với những ý tưởng mình cần làm.Standee là một trong những sản phẩm được gia công sản xuất với sự phù hợp nhất, đem đến cho quý khách hàng nhiều mẫu mã theo mọi yêu cầu

Mọi sản phẩm standee, baneer giá cuốn, standee chân sắt được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo và maketting truyền thông. Standee bao gồm phần in bạt + khung sắt hoặc giá đỡ theo mọi yêu cầu.

Giá đỡ Standee thường có dạng chữ X, sử dụng và thay đổi sản phẩm nhẹ nhàng, dễ dàng tháo cuộn và xếp gọn. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt trong các hoạt động quảng cáo mà giá thành rẻ .

Standee chân sắt, standee chữ X, Banner giá cuốn thường có kích thước giống nhau đó là 60x160cm, hoặc 80x180cm phù hợp với tất cả các hình nền quảng cáo, sản phẩm quảng cáo quý khách hàng cần đến.

Tùy vào mọi mục đích sử dụng, standee được thiết kế phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm standee thường có hình chữ nhật, thường được thiết kế bằng khung sắt hoặc nhôm, sử dụng trên các mặt đất, trước cửa hàng, sự kiện, hội thảo, tiệc tùng,.

Sản phẩm standee được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc sặc sỡ , sản phẩm thu hút mọi quý khách hàng tạo mục đích quảng bá,thương hiệu, các sản phẩm, các chương trình quảng cáo, dịch vụ với nhiều đặc trưng cơ bản dễ tiếp nhận và ghi nhớ .

Với máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi nhận gia công sản xuất các sản phẩm standee phù hợp với mọi quý khách hàng. Sản phẩm luôn đáp ứng mọi nhu cầu tiêu chuẩn của quý khách, quý khách cần hãy lien hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster