ID:#435976
Date:15/03/2019, 02:35 pm
Repost date:15/03/2019
Expired date:13/06/2019, 02:35 pm
Hits:681
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ho Chi Minh City, Go Vap district
Address:190 Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Full name:Hoa Thien
Phone:01663233678
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Thiết kế headletter cần chú ý những điều gì?


Ngày nay với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường kinh doanh, các doanh nghiệp muốn thu hút được nhiều khách hàng, đối tác ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì chiến dịch marketing tốt, hiệu quả đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Một trong những phần của marketing chính là thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu, trong đó bao gồm thiết kế headletter.

Headletter là gì?

Headletter hay còn được gọi là tiêu đề thư, chứa các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, logo công ty cũng như màu sắc nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, headletter cần phải đồng nhất về màu sắc, logo với name card, phong bì thư của doanh nghiệp. Headletter thường được thiết kế là bằng giấy văn phòng, kích thước A4 hoặc A5, A6, sử dụng thường xuyên trong các công việc soạn thảo hợp đồng, báo giá, các loại công văn…

thiet ke headletter dep

Headletter không cần thiết kế quá cầu kỳ nhưng cần có sự chỉnh chu và chuyên nghiệp, thể hiện được dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp bạn, tăng cơ hội hợp tác của doanh nghiệp với các khách hàng, đối tác trên thị trường.

Thiết kế headletter cần chú ý những điều gì?

Một thiết kế headletter ấn tượng, chuyên nghiệp cần chú ý tới những điểm như:

thiet ke headletter dep

- Thiết kế headletter đảm bảo các tiêu chí về kích thước, màu sắc phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, tạo nên một thể thống nhất.

- Thiết kế headletter không nên có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, rối mắt mà nên đơn giản hóa, thiết kế trang nhã và vẫn chứa đầy đủ các thông tin cần thiết.

- Chất liệu sử dụng để thiết kế headletter phải đúng quy cách. Thông thường các loại headletter thường sử dụng giấy offset, có thể viết tay hoặc in máy cho chất lượng tốt không bị nhòe, mờ chữ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế, in ấn các bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ không còn phải tốn công sức, thời gian để lên ý tưởng và thiết kế headletter. Đến với dịch vụ thiết kế headletter của công ty in ấn Hoa Thiên, chúng tôi luôn cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thiết kế headletter Hoa Thiên chuyên nghiệp, giá rẻ

thiet ke headletter dep

Công ty in ấn Hoa Thiên là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế & in ấn nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, trẻ tuổi và óc sáng tạo không ngừng. Hoa Thiên cam kết mang tới cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ, đem tới sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster