ID:#435806
Date:19/02/2019, 02:03 pm
Repost date:19/02/2019
Expired date:20/05/2019, 02:03 pm
Hits:252
Price:50 vnd  
Category:Pets / Plant
City, District:Ho Chi Minh City, district 8
Address:Quận 8
Full name:phạm quốc đạt
Phone:0904076676
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Thiết kế hồ thủy sinh trong nhà loại hồ lớn


Hồ thủy sinh ở Bình Tân được Cát Tường thiết kế và thi công có kích thước khá lớn với tiểu cảnh sống động.

Thi công một hồ cảnh bên trong nhà mình chắc chắn sẽ tốn kém của các bạn một khoản tiền không nhỏ. Có điều, có đầu tư thì có lợi ích. Lắp đặt một hồ thủy sinh đẹp không chỉ giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng mà còn thể hiện sự cao sang và tinh tế của chủ nhà.

Quan trọng hơn, với những gia đình có điều kiện kinh tế khá tốt và ngôi nhà lớn thường có quyết định lựa chọn mẫu hồ thủy sinh có kích thước lớn với trang trí tiểu cảnh đặc biệt công phu. Trong nội dung lần này, Cát Tường sẽ nhanh chóng tư vấn đến gia đình bạn một thiết kế hồ thủy sinh tại Bình Tân vừa mới được Hồ cá Cát Tường hoàn thành gần đây. Biết đâu đó chính là kiểu hồ thủy sinh mà gia đình bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình. Tham khảo ngay nhé!

1. Thiết kế hồ thủy sinh trong nhà tại Bình Tân

Cũng tương tự như các dạng hồ đã từng được chúng tôi lắp đặt trước đó, dựa vào yêu cầu khách hàng chúng tôi tư vấn thiết kế hồ thủy sinh tủ gỗ tiểu cảnh ở bên trong hồ.

Chất liệu: Dùng phần tủ gỗ và bể kính.

Vật liệu gỗ tự nhiên vốn được xem là loại vật liệu thường dùng trong trang trí nội thất của người Việt Nam. Lúc trang trí hồ thủy sinh, gỗ sẽ được xử lý chống mối mọt trước để chẳng bị hỏng trong quá trình vận hành hồ.

Phần bể bằng kính được cắt và mài nhẵn, sau đó được dán keo và kiểm tra để chẳng bị rò nước. Một điểm cần quan tâm hơn đó là khi chọn kính bể thủy sinh cần để ý tới bố cục tiểu cảnh bên trong để lựa chọn mẫu hợp lý. Nếu thi công hồ thủy sinh với tiểu cảnh rất nhiều tảng đá to thì chúng ta nên chọn kính 9 ly. Ngược lại nếu tiểu cảnh đơn giản thì chọn lựa kính 5 ly để giảm bớt chi phí làm hồ.

- Hệ thống lọc hồ thủy sinh

Càng chơi hồ thủy sinh tiểu cảnh lâu thì các bạn sẽ càng hiểu được sự quan trọng của bộ lọc nước bấy nhiêu. Công năng của bộ phận lọc nước là luôn làm cho nước sạch sẽ và giúp hệ sinh thái trong hồ phát triển tốt nhất.

Về cơ bản thì bộ phận lọc bể nước gồm khá nhiều phần khác nhau nên rất là vướng víu chiếm diện tích. Do đó lắp đặt chúng sao cho phù hợp và gọn nhất là vấn đề được nhiều bạn quan tâm tìm hiểu. Trường hợp trên, Hồ cá Cát Tường chọn cách "giấu” thiết bị lọc trong tủ gỗ bên dưới. Như thế vừa không tốn diện tích vừa đảm bảo vẻ thẩm  mỹ cho hồ.

2. Bố cục hồ thủy sinh tiểu cảnh

Diện tích hồ thủy sinh tương đối rộng lớn nhờ vậy phần bố trí tiểu cảnh bên trong tương đối thoải mái. Ở kiểu thiết kế hồ thủy sinh dạng này, nhân viên Cát Tường đã gợi ý mẫu tiểu cảnh có hơi hướng "hồn quê”.

Bên trong hồ này, phần nền cát trắng vô cùng đẹp mắt, phía trên bố trí thêm vài khúc gỗ và vài cây thủy sinh được xếp riêng thành hai phần. Hơn nữa, để tạo nét thiên nhiên cho hồ thủy sinh nhân viên chúng tôi còn lắp đặt thêm vài tảng đá và các bức tượng nhỏ bé mô phỏng đời sống hàng ngày thường thấy ở các làng quê.

Đây là mẫu thi công hồ cảnh ở trong nhà phối hợp tiểu cảnh cây xanh vì vậy có yêu cầu rất cao ở việc chăm sóc hồ thủy sinh. Khi mà gia đình bạn không có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực này và cần tìm nơi làm hồ thủy sinh chuyên nghiệp thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi.

Cát Tường cam kết sẽ mang tới cho gia đình các bạn mẫu hồ cá thủy sinh đẹp nhất với mức giá rẻ hơn nhiều chỗ trên thị trường.


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster