ID:#434525
Date:11/07/2018, 01:01 am
Repost date:11/07/2018
Expired date:09/10/2018, 01:01 am
Hits:2.137
Price:50 vnd  
Category:Travel / Hotel / Ticket
City, District:Ho Chi Minh City, district 8
Address:Quận 8
Full name:phạm quốc đạt
Phone:904076676
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Thông tin thêm về phụ kiện và cách bảo dưỡng hồ hải sản


Hồ hải sản khi hoàn thành bao gồm nhiều thiết bị phụ kiện, có mẫu mã đa dạng đáp ứng mục đích lựa chọn của khách hàng.


Một vài năm qua nhu cầu lựa chọn sử dụng thực phẩm hải sản của người Việt ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này, một số người đã bỏ vốn mở những quán ăn nhà hàng chuyên kinh doanh ẩm thực hải sản. Tất nhiên, để có các món hải sản tươi sống đảm bảo sự ngon miệng cho khách hàng thì thiết kế hồ hải sản được xem là vấn đề rất quan trọng được nhiều nhà hàng chú trọng đầu tư.


Một hồ hải sản đẹp có khả năng giúp cho nhà hàng trở nên sang trọng cuốn hút nhiều quý khách tham quan và chọn những món ăn yêu thích. Từ đó, tạo nên nét đặc trưng riêng biệt cho một nhà hàng hay một quán ăn, giúp cho những hoạt động kinh doanh của nhà hàng được hiệu quả hơn nữa.


Khi thiết kế dàn hồ hải sản, cùng với các thiết bị chính thì những phụ kiện đi kèm cũng có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống của các loại thủy hải sản. Hãy cùng hồ cá Cát Tường xem thử có những phụ kiện nào vẫn thường được dùng khi làm hồ chứa hải sản nhé!

1. Những phụ kiện hệ thống lọc nước thường được dùng nhiều nhất

- Hệ thống lọc tuần hoàn: Gồm có bể lắng lọc cơ học, bể lọc sinh học, hệ thống sục khí và đường ống thoát nước.


- Bể lắng lọc cơ học: Gồm 2 phần lắng và lọc, nó được làm bằng xi măng hoặc là composte, có khả năng làm lắng đọng các cặn bẩn vào hố gom bùn nhờ lực ly tâm của nước.


- Hệ thống lọc hồ hải sản: Đối với hộp lọc đặt trong hồ chứa, hệ thống này sử dụng cũng cực kỳ đơn giản, ít tốn kém chi phí, sử dụng dễ dàng.


- Bể lọc sinh học: Chứa những sinh vật có kích thước nhỏ, có thể làm nguồn nước được sạch hơn nữa, bể lọc sinh học chứa các giá thể, lọc nước chảy liên tục lên trên giá thành giúp tạo lớp màng sinh học chứa các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí.


Và một vài loại hệ thống phụ kiện hồ hải sản khác như:


- Máy bơm Lifetech và máy oxy Resun có tính bền, giá thành rẻ, được sử dụng {rất nhiều|khá nhiều|phổ biến|nhiều] trên thị trường hồ nuôi hải sản nhà hàng hiện nay.


- Máy Protein Skimmer: Loại bỏ tất cả các chất hữu cơ lơ lửng trong nước, giúp giảm nồng độ NO3, H2S, làm cho nước trong hơn nữa, mất đi bọt xuất hiện trong hồ nước. Bộ phận này phù hợp cho hồ hải sản nước mặn. Được nhập khẩu với giá thành phải chăng, hiệu suất cao, kiểu dáng phong phú.

2. Một số dấu hiệu báo động chúng ta cần phải bảo dưỡng và cải tạo hồ hải sản

- Nước không trong, màu nước bị vẫn đục hay là có màu chẳng bình thường, mùi tanh của các loại sinh vật hải sản. Tình trạng này chắc chắn làm ảnh hưởng tới khách dùng và cả vẻ thẩm mỹ của hệ thống hồ hải sản, gây khó khăn cho việc lựa chọn hải sản của khách hàng.

- Khi máy lạnh bị dơ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của hồ hải sản nhà hàng. Nhiệt độ chưa đạt yêu cầu hoặc là đã đạt đến quy định nhưng vẫn hoạt động liên tục từ đó ảnh hưởng tới tuổi thọ sử dụng của máy lạnh.


Lắp đặt hồ hải sản đó chính là cả quá trình không đơn giản chút nào mà bắt buộc mỗi một công đoạn nhất định phải chuẩn bị cặn kẽ. Thế nên để chắc chắn hồ hải sản vận hành hiệu quả thì ngoài những vật dụng chính các bạn nên chọn dùng thêm các thiết bị phụ kiện đi kèm đi kèm.


Nếu như nhà hàng của bạn có dự định thi công hồ hải sản chuyên nghiệp và cần gợi ý thêm những thông tin liên quan tới thiết bị phụ kiện - Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn chính xác và được cung ứng dịch vụ tốt nhất nhé!


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster