ID:#435254
Date:06/12/2018, 01:15 pm
Repost date:06/12/2018
Expired date:06/03/2019, 01:15 pm
Hits:271
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0982600029
Contact method:FAQ (Email) / Phone
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Tìm đơn vị sản xuất và lắp đặt biển bạt pano quảng cáo ngoài trời


Tìm đơn vị sản xuất và lắp đặt biển bạt pano quảng cáo ngoài trời

Biển bạt Pano là sản phẩm biển quảng cáo được sử dụng ngoài trời, thường được đặt tại các đường cao tốc, các ngã tư nơi đông người có thể quan sát được.Biển bạt hillex, biển đơn, biển pano, biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời  là sản phẩm biển quảng cáo quan trọng được áp dụng nhiều ngày nay.

Biển bạt hillex, biển đơn, biển pano, biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời  là loại biển được thiết kế dễ dàng, không phức tạp, có giá trị thấp hơn các loại quảng cáo trực tuyến mà giá thành không cao bằng vừa đáp ứng được nhu cầu cần quảng cáo của quý khách hàng vừa thiết kế và thi công nhanh chóng, không kéo dài.

Thông thường, các đơn vị kinh doanh sản phẩm thường hướng đến sử dụng Biển bạt hillex, biển đơn, biển pano, biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời  bởi nó là sản phẩm có kết cấu khung xương bằng sắt hộp, được sơn chống gỉ và mạ một lớp kẽm bền. Với kính thước khổ lớn, được treo trên cao biển này có thể trường tồn mãi theo thời gian.

Cấu tạo thêm của biển Biển bạt hillex, biển đơn, biển pano, biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời thường có đèn chiếu sáng hoặc đèn led bên trong, được sản xuất và in theo nội dung quý khách hàng yêu cầu, thời gian gia công nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày, lắp đặt và hoàn thiện xong hết và sử dụng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Biển bạt hillex, biển đơn, biển pano, biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời  dần có nhiều đối thủ cạnh tranh như biển ốp nhôm, biển mica , biển quảng cáo hút nổi…. tuy nhiên vẫn không thể thiếu loại biển quảng cáo khổ to ngoài trời để chú ý đến khách hàng hơn. Sản phẩm đa dạng, sử dụng nhiều, quý khách vui long liên hệ để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029/09826.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster