ID:#435597
Date:21/01/2019, 03:28 pm
Repost date:21/01/2019
Expired date:21/04/2019, 03:28 pm
Hits:1.283
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:QUANGCAOLIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Tổng hợp các mẫu kệ treo tường giá rẻ, mẫu đẹp, tiện lợi nhất


Tổng hợp các mẫu kệ treo tường  giá rẻ, mẫu đẹp, tiện lợi nhất

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại kệ treo tường , kệ checklist, kệ đựng tờ rơi, kệ mica đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.  Kệ mica treo tường checklist có thể dùng để đựng thông tin về gửi tiền, các mức lãi suất gửi tiết kiệm, hướng dẫn lập tài khoản ở một ngân ... Kệ tờ rơi treo tường, kệ menu, kệ checklist, kệ mica theo yêu cầu là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất với giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Kệ treo tường được làm từ Mica Đài Loan Chochen. Từ một tấm mica 1m2x2m4 thợ thiết kế gia công với máy móc công nghệ hiện đại. Những mẫu kệ treo tường được thiết kế tùy theo ý muốn của quý khách hàng.

Kệ mica treo tường, kệ checklist, kệ nhiều tầng là những sản phẩm có sẵn của đơn vị QUANGCAOLIVINA . Kệ  được gia công với nhiều kích thước khác nhau để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn, Những sản phẩm mica luôn có màu sắc sang trọng, sử dụng nhiều. CHúng tôi có xưởng sản xuất tại Hà nội và Tp hồ chí minh để quý khách hàng yên tâm lựa chọn.

Vì được thiết kế dùng để treo tườngchính vì vậy kệ treo tường, kệ checklist được thiết kế gọn, đẹp, được khoan lỗ bắt vào tường, Kích thước được làm thông dụng nhất là kích thước khổ A4, A5, A6 và có thể sử dụng được nhiều tờ giấy. Kệ có thể thay đổi nội dung khi quý khách hàng nhét giấy vào.

Kệ mica a4, kệ checklist mica, kệ mica, kệ đựng brochure mica 3 ngăn a4, kệ mica 2 ngăn để giấy a4 xếp 3, kệ mica 2 mặt a4 đứng kệ mica a4 để bàn đươc sản xuất từ ​​ mica trong Đài Loan có chiều dày 2mm, 3mm, 5mm, có kích thước a4 hoặc a5 , a6 hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng và màu sắc theo yêu cầu khách hàng bởi vì sản phẩm mica dễ gia công và có khá nhiều màu sắc nên quý khách có thể lựa chọn tùy theo ý thích của mình. Với chất liệu làm từ mica nên các sản phẩm kệ checklist mica, kệ mica, kệ đựng brochure mica 3 ngăn a4, kệ mica 2 ngăn để giấy a4 xếp 3, kệ mica 2 mặt a4 đứng có ưu điểm dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng, kem đánh răng , sản phẩm bền và ổn định lý hóa theo thời gian.

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029/ (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster