ID:#436197
Date:18/04/2019, 05:44 pm
Repost date:18/04/2019
Expired date:17/07/2019, 05:44 pm
Hits:1.055
Price: 
Category:Design, printing
City, District:Ha Noi City
Address:hà nội, hồ chí minh
Full name:MICALIVINA
Phone:0936200029
Contact method:FAQ (Email) / Phone / Address
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng sản xuất tại QUANGCAOLIVINA


Vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng  sản xuất tại QUANGCAOLIVINA

Một trong những chương trình giải trí được quý khách hàng quan tâm đó là chương trình vòng quay may mắn, quay vòng quay trúng thưởng. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng, sản phẩm được gia công đảm bảo chất lượng theo mẫu mã của mọi quý khách hàng.

Vòng quay được gia công bởi chất liệu khung sắt và gỗ. vòng quay may mắn có nhiều mẫu mã đa dạng giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn. Sản phẩm nhẹ, dễ dàng di chuyển, đây là sản phẩm sử dụng nhiều cho các chương trình của các doanh nghiệp, các công ty, các chương trình bốc thăm may mắn, quay trúng thưởng.

Cung cấp, gia công và sản xuất có các loại vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng rẻ đẹpVòng quay may mắn đươc đặt làm ở đâu vừa tiện lợi giá rẻ. hãy lien hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Thân và chân vòng quay may mắn được gắn liền, có thể tháo rời. Sản phẩm vô cùng vững chắc, cơ cấu đạt độ hoàn hảo. Được sơn tĩnh điện theo mọi yêu cầu, vòng quay may mắn có nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng

Mâm xoay vòng quay may mắn có thể vững chắc, được in logo dán decal theo mọi yêu cầu. Sản phẩm vòng quay dùng cho các công ty, các cơ quan, các siêu thị, các rạp chiếu phim dùng để tặng thưởng cho khách hàng may mắn.

Sản phẩm vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng có giá thành rẻ. Với đội ngũ thiết kế sang tạo, lên maket duyệt mẫu cho mọi quý khách hàng. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu đem đến sự lựa chọn tót nhất cho mọi quý khách.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster