Mã số:#429694
Ngày đăng:18/08/2017, 07:09 pm
Ngày cập nhật:18/08/2017
Ngày hết hạn:16/11/2017, 07:09 pm
Lần xem:142
Giá: 
Chuyên mục:Du lịch, dã ngoại
Tỉnh, Quận/Huyện:TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ:hà nội, Việt Nam
Họ & tên:kinh doanh
Điện thoại:
Phương tiện liên lạc:Hỏi đáp (Email)
Liên lạc / Hỏi người đăng tin     Gửi liên kết đến bạn bè:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Thủ tục làm Visa đi châu Âu như thế nào?


Vẻ đẹp hào hoa tráng lệ của châu Âu luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Những chuyến đi du lịch châu Âu luôn có nhu cầu rất cao. Để có thể đi du lịch, học tập hay làm việc tại châu Âu, bạn cần phải có Visa. Vậy thủ tục làm Visa đi châu Âu như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 2-praha
Thời gian làm Visa nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc bạn chuẩn bị kĩ càng hay không. Vì thế hãy lên kế hoạch, chuẩn bị những thứ cần thiết để làm Visa đi châu Âu.
Các bước làm Visa đi châu Âu.
  1. Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ.
Vẫn là vấn đề về thủ tục, đã gọi là thủ tục thì yêu cầu giấy tờ phải đầy đủ, đây là yêu cầu bắt buộc. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
+ Hộ chiếu có chữ kí của bạn và có thời hạn trên 6 tháng.
+ Giấy tờ của ngân hàng chứng minh tài sản của bạn.
1
+ Giấy ghi rõ lộ trình của bạn khi đến châu Âu, càng chi tiết càng tốt.
+ Ảnh của bạn để gắn vào hồ sơ.
Ngoài việc xin visa tới từng quốc gia trên châu âu, các bạn có thể tham khảo việc xin visa Schengen. Đây là loại Visa cho phép bạn nhập cảnh vào 26 quốc gia trong khối Schengen như Pháp, Đức, Ý, hay Hà Lan.
Tuy nhiên phần lớn các nước trong khối Schengen lại chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà cần có giấy mời của người bảo lãnh, ngoại trừ Pháp, Italy, Hà Lanvà Tây Ban Nha. Vì vậy, nếu muốn làm Visa đi châu Âu, bạn có thể đến Đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận visa của một trong 4 nước này tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.
  1. Những lưu ý khi xin Visa.
Khi làm giấy tờ xin cấp Visa ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là nơi bạn đến đầu tiên hoặc nơi mà bạn cư trú lâu nhất tại đó.
Mức lệ phí xét duyệt hồ sơ làm Visa với các nước Schengen là 60 Euro. Bạn có thể trả tiền euro hoặc quy đổi ra tiền Việt để thanh toán.
Ngoài ra nếu Đại sứ quán có yêu cầu gì thêm thì bạn phải đáp ứng đầy đủ. Khi làm xong thủ tục, người ta sẽ cho bạn lịch hẹn đến lấy Visa.
 du-lich-chau-au-7
  1. Làm visa nhanh chóng, tại sao không?
Nếu bạn không có nhiều thời gian, hoặc không thể tự làm Visa được bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm trung gian. Visa Bảo Ngọc là một địa chỉ như thế. Bạn có thể liên hệ với công ty thông quan Website : http://visabaongoc.com. Tại đây cung cấp nhiều sự hỗ trợ tốt cho bạn trong việc làm Visa.
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88

[ Vui lòng nói cùng người đăng tin rằng bạn đã đọc được tin này từ TMO.vn. Xin cảm ơn. ]


Hỏi đáp:

» Liên lạc / Hỏi người đăng tin