ID:#48399
Date:12/08/2019, 02:28 pm
Repost date:12/08/2019
Expired date:11/09/2019, 02:28 pm
Hits:321
 
Category:Marketing manager
City, District:Ha Noi City, Dong Da district
Address:
Full name:
Phone:
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Các ứng dụng của thép tấm trong xây dựng


Như ở những bài viết trước Công ty Cổ phần thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi từng chia sẻ đến quý khách hàng về việc phân loại thép tấm. Có những kỹ thuật để phân loại thép tấm là nhìn bằng trực quan mắt thường và nhìn vào chức năng hóa học cũng như đặc điểm của mặt hàng. Vì phương pháp phân loại như thay thế mà ứng dụng của thép cũng tương đối khác nhau dựa vào mác thép cũng như loại thép tương đương. Vậy những ứng dụng của thép tấm hiện nay là gì? quý KH hãy đọc và khảo sát những liên hệ dưới đây.

>> Bạn muốn biết: Báo giá thép hộp

Ứng dụng của thép tấm trơn


Thép tấm trơn gồm thép tấm cán nóng và tấm cán nguội, thép tấm cán nguội thường sở hữu độ dày tối đa đến 2,5 ly và có các ứng dụng khá đặc trưng trong đời sống. Ứng dụng phổ thông của thép tấm cán nguội là làm đầu đạn trong quân đội, làm một số chi tiết trong máy móc công nghiệp, đồng thời tấm cán nguội cũng với những áp dụng trong ngành công nghiệp gia dụng và ngành công nghiệp xe ô tô.
Thep tam với độ dày từ 3 ly đến 50 ly với các ứng dụng đặc thù quan trọng trong các ngành công nghiệp khác nhau, ngoài trong ngành công nghiệp xây dựng thì thép tấm SS400 còn được sản xuất trong ngành công nghiệp đóng tàu, gia công bản mã chân cột, lập là, để cắt để phôi khuôn mẫu....

Ứng dụng thép tấm nhám

Thép tấm nhám thường hay còn được gọi là thép chống trượt, mác thép của thép tấm nhám thường là SS400. Đặc điểm nhận biết của dòng thép tấm này là với các gân hoa nổi trên bề mặt, có công dụng chống trơn trượt đảm bảo sự an toàn với thành phần vận chuyển phía trên. Tôn nhám thường hay được dùng làm mặt bậc cầu thang, để làm sàn tàu, sàn xe tải...nhằm công dụng chống trơn trượt với đối tượng và hàng hóa.

Những kích cỡ thép tấm

Với tôn nhám thì có 1 số kích cỡ là: Tấm nhám 3 ly, Tấm nhám 4mm, Tôn nhám 5mm, Tôn nhám 6 ly, Tôn nhám 8 ly...
với thép tấm trơn: Tấm 3ly, 4ly, 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly, 14ly.....50ly...

Công ty cổ phần thép Công Nghiệp Hà Nội chuyên phân phối các sản phẩm thép tấm trơn, thép tấm nhám một số dòng cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài thép tấm công ty còn cung cấp thêm thep H, thép hộp, thép ống đúc, thép ống hàn của nhiều nhà máy trong nước và ngoài nước. Liên hệ mua hàng nhanh nhất bằng cách gọi điện vào đường dây nóng: 0983436161 (Mr.Hoàn) hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster