ID:#48403
Date:04/09/2019, 04:28 pm
Repost date:04/09/2019
Expired date:04/10/2019, 04:28 pm
Hits:387
 
Category:Market research
City, District:Ha Noi City, Dong Da district
Address:Hà Nội
Full name:Trường Giang
Phone:0983256778
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Lựa chọn thiết kế đồ họa liệu có đúng hay không?


Ngành thiết kế đồ họa hiện nay được duyệt vào top những ngành phát triển nhất, và triển vọng nhất trong giới công nghệ dành cho những bạn yêu thích nghệ thuật.  Bạn dễ dàng nhìn những sản phẩm của của ngành thiết kế đồ họa có mặt trên khắp tất cả mọi nơi từ các tấm áp phích, biển quảng cáo, … Vì thế mà ngành thiết kế đồ họa là lựa chọn thích hợp cho các bạn sinh viên hiện nay? Nhưng nhiều bạn lại không hiểu rõ ngành này như thế nào? Và tại sao nó lại được nhiều người lựa chọn như vậy?

Thiết kế đồ họa là gì?
Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là trường phái nghệ thuật và công nghệ mới, là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các ý tưởng và thẩm mỹ thông qua các công cụ thiết kế nhằm truyền đạt cho người nhìn cảm nhận được điều bạn muốn chia sẻ. Chúng được đặt ở các tấm banner, tấm quảng cáo lớn, poster, logo, quảng cáo trên tivi, …. tất cả đều là những ý tưởng từ thiết kế.

 Lợi ích và lý do bạn nên học ngành thiết kế đồ họa là gì?

1.Khả năng kiếm việc

Hiện nay các hình thức in ấn bằng giấy, sản phẩm báo chí vẫn cần thiết kế, nên ngành này không lúc nào là không có việc làm. Nhiều công ty thiết kế và ngành marketing phát triển lên nên nhu cầu về việc thuê thiết kế tăng cao, bạn học ra không lo là thiếu việc làm. Với 1 sinh viên đang theo học bạn dễ tìm những công việc như là thực tập sinh, thực tập viên, học việc thiết kế,… còn sau khi ra trường bạn dễ dàng nhận vào các vị trí như chuyên viên thiết kế, nhân viên tư vấn, giám đốc sáng tạo, … bạn sẽ làm việc tại những công ty lớn như truyền thông, công ty thiết kế, in ấn hoặc bạn có thể làm công việc tự do nhận dự án về nhà làm cũng mang lại kinh tế cao.

Khả năng kiếm việc
2.Mức lương - mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster


Flag post

Tin khác