ID:#48402
Date:03/09/2019, 03:49 pm
Repost date:03/09/2019
Expired date:03/10/2019, 03:49 pm
Hits:376
 
Category:Marketing manager
City, District:Ha Noi City, Long Bien district
Address:
Full name:
Phone:
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Những ứng dụng của ống thép Carbon


Ống thép hiện giờ là dạng nguyên vật liệu với ý nghĩa rất lớn trong nhiều trong ngành công nghiệp khác nhau, không chỉ trong ngành công nghiệp xây dựng mà ống thép còn sở hữu những áp dụng trong nghành nội thất, công nghiệp gia dụng...Tuy nhiên thép ống Carbon hiện tại sở hữu nhiều dạng, và mỗi kiểu ong thep lại sở hữu những cách sử dụng tương ứng khác nhau. Để biết sâu hơn về ý nghĩa cũng như những ứng dụng của thép quý khách hãy theo dõi những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ ngay bài viết này.


Ống thép Carbon là nguyên vật liệu được làm nên từ thép cuộn, trong đó thành phần carbon chiếm hầu như thành phần hóa học của ống và quyết định được yêu cầu vật lý của mặt hàng như độ bền, độ cứng, độ kéo dãn, độ mềm của thép ống. Để tạo thành sản phẩm ống thép Carbon thì trong quy trình chế tạo người ta sẽ để thêm hàm lượng Carbon vào nhiên liệu.

>> Tìm hiểu thêm: thép ống đen

Những ứng dụng của ống thép Carbon

Thời điểm này sở hữu khá nhiều những kích cỡ ống thép không giống nhau, bởi vì thế cách sử dụng của sản phẩm cũng trở thành phổ thông hơn. Từ xây dựng tòa nhà, cầu đường, sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, làm khung sườn xe ô tô, xe máy, xe đạp....đến những ứng dụng trong ngành công nghiệp cơ khí. Sau đây là những áp dụng thực tế nhất của thép ống Carbon hiện nay:

- Vận chuyển nước thải: Ống thép Carbon dùng để dẫn nước thải là áp dụng chính được biết đến của nguyên vật liệu. Bởi sản phẩm có thể chịu được những áp lực cũng như dao động lớn của dòng nước cũng như 1 số chất thải được dẫn trong lòng ống. Ngoài ứng dụng để làm đường dẫn ống trên bề mặt thì thép ống cũng được sử dụng để làm đường ống dẫn nước dưới lòng đất.
- Dẫn khí: Dẫn khí nén là ứng dụng thứ 2 được biết tới của mặt hàng, bởi lúc áp lực khí gia tăng nếu như chỉ dùng đến những sản phẩm ống hàn thông thường thì sẽ dẫn đến tình trạng nứt mối hàn và nứt đường ống. Bởi vậy người ta hay sử dụng ống thép đúc Carbon để làm đường dẫn khí có áp lực cao để đảm bảo an toàn trong quy trình sử dụng.
- Những áp dụng khác: Ngoài hai áp dụng đặc thù trên thì ống Carbon còn được áp dụng trong ngành công nghiệp hóa học, để làm giàn giáo, hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp, ngành công nghiệp đóng tàu, ô tô, gia dụng...

Một số loại thép ống Carbon

Để chia ra các kiểu thép ống Carbon người ta hay tùy vào % hàm lượng} nguyên tố Carbon có trong mặt hàng. Dưới đây là những dạng thép ống Carbon phổ quát thời điểm này trên thị trường:

- Thép ống carbon siêu cao với 1,00 - 2,00% hàm số lượng carbon
- Ống thép carbon cao đối với 0,60 - 0,99% carbon
- Thép ống carbon trung bình gồm có 0,30 - 0,59% carbon
- Ống thép carbon thấp bao gồm 0,16 - 0,29% carbon
- Thép ống carbon nhẹ gồm có 0,05 - 0,15% carbon

Mua ống thép Carbon giá rẻ ở đâu

Công ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội không chỉ là đại lý cấp một của Thép Hòa Phát, mà còn cung cấp các mặt hàng ống thép đúc, ống thép carbon các loại với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Để gọi điện đặt mua hàng ống thép, thép hòa phát quý khách hàng hãy liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi: 0974 646 226 gặp Mr.Hoàn hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com để được giải đáp nhanh nhất.

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster