ID:#48413
Date:25/10/2019, 11:46 am
Repost date:25/10/2019
Expired date:24/11/2019, 11:46 am
Hits:241
 
Category:Marketing Communications
City, District:Ha Noi City, Dong Da district
Address:
Full name:
Phone:
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Phân biệt thép ống đen và thép ống mạ kẽmThep ong den và ống thép mạ kẽm là nguyên liệu sở hữu khá nhiều phương thức sử dụng cũng như có những ý nghĩa thực tiễn trong ngành công nghiệp thiết kế, dân dụng, gia dụng,...và đời sống ngày nay. Nhưng mà thép ống đen và thép ống mạ kẽm có gì không giống nhau, ứng dụng, tuổi thọ...của sản phẩm có giống nhau hay không? Khách hàng hãy theo dõi thông tin mà Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Thép ống mạ kẽm


Thép ống mạ kẽm hay còn gọi là ống tôn mạ kẽm, nhằm mục đích so sánh với Thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Ống thép mạ kẽm thường được làm nên từ nguyên liệu tôn mạ kẽm, cuộn và hàn lên thành những đường kính cũng như độ dày khác nhau, để phù hợp với mong muốn sử dụng cũng như bảo đảm phù hợp với khá nhiều công trình không giống nhau. Hiện tại công ty ống thép Hòa Phát vẫn là đơn vị chuyên sản xuất ống thép mạ kẽm được rất nhiều quý KH quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, ngoài thương hiệu nổi tiếng thì thép ống còn được chế tạo trên dây chuyền tiên tiến nhất nên luôn chiếm được niềm tin của quý khách hàng.

Ống thép đen

Giống như tên gọi của mặt hàng, thép ống đen hàn là thép tấm được cuộn lên từ tôn tấm đen, trên thân ống có đường hàn và cũng được sử dụng theo các đường kính và độ dày khác nhau. Tuy vậy độ dày của ống thép đen hay với những độ dày dày hơn so với ống thép tôn mạ kẽm. Độ dày tối đa của ống thép hàn đạt được có thể lên đến 5ly, còn đối với hàng ống tôn mạ kẽm thì độ dày đạt được tầm khoảng 2.5ly là tối đa.

Độ bền của 2 mẫu thép ống

Tuổi thọ của ống Tôn mạ kẽm thường hay được tối đa từ 50 tới 100 năm nếu như được sử dụng ở môi trường thích hợp, nếu như lắp đặt ở môi trường khắc nghiệt, thường hay phải chịu đựng các tác động của nhiệt độ cao, hóa chất, nước mưa thì tuổi thọ cũng sẽ giảm sút dần đi. Vì vậy tuổi thọ của ống không những ảnh hưởng từ nguyên liệu đầu vào mà còn do phương pháp và quy trình xây lắp cũng như sản xuất mặt hàng.

Những áp dụng của thép ống đen và thép ống tôn mạ kẽm

Căn cứ vào mục đích ứng dụng cũng như đặc thù của công trình mà quý khách sẽ có những chọn về phương pháp sử dụng hiệu quả là thép đen hay ống tôn mạ kẽm. Đối với các công trình sử dụng dẫn nước thì hoặc các hạng mục yêu cầu đến tính chất chống ăn mòn thì tốt hơn hết quý khách hãy sử dụng hàng tôn mạ kẽm và mạ kẽm nhúng nóng. Còn nếu như dùng để dẫn khí thông thường hoặc dẫn nước thải, nước bơm phòng cháy cháy cháy thì hoàn toàn có khả năng sử dụng ống đen hàn, còn với những trường hợp phải dẫn khí nén thì tốt hơn hết sử dụng thép ống đúc.

Giá thành ống đen và ống tôn mạ kẽm có khác nhau không?

Thép ống Hòa Phát thông thường sẽ cao hơn so với ống thép đen, bởi vì do nguyên liệu nhập tấm tôn mạ kẽm cao hơn so với nguyên liệu tấm đen. Ngoài ra phác đồ sử dụng ống tôn mạ kẽm cũng sở hữu nhiều tính chất và khắt khe hơn, mặt khác quá trình bảo quản ống cũng phức tạp hơn so với ống đen. Đấy là lý do vì sao mức giá ống tôn mạ kẽm lại cao hơn so với ống thép đen.

Mua ống thép giá rẻ ở đâu?

ĐC mua thép ống Hòa Phát chính hãng và địa chỉ mua thép ống giá rẻ nhất ngày nay là Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội. Là đại lý cấp I thép Hòa Phát chúng tôi chuyên cung cấp thép ống tôn mạ kẽm, thép ống đen hàn, ống thép mạ kẽm nhúng nóng chính hãng cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để liên hệ mua hàng nhanh nhất quý khách hãy liên hệ vào đường dây nóng: 0974 646 226 gặp Mr.Hoàn để báo giá nhanh nhất. Hoặc gửi đơn hàng vào email: ongthephoaphat.net@gmail.com để được báo giá mau chóng và sớm.

>> Xem thêm: đại lý cấp 1 thép hòa phát

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster


Flag post

Tin khác