ID:#48422
Date:07/02/2020, 03:14 pm
Repost date:07/02/2020
Expired date:08/03/2020, 03:14 pm
Hits:111
 
Category:Marketing manager
City, District:Ha Noi City, Dong Da district
Address:
Full name:
Phone:
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Sắt thép Việt sẽ phải đối mặt với các tình huống gì trong năm 2020


Năm 2019 là một năm sở hữu rất nhiều biến động đối với hầu như thị trường thép thế giới nhắc chung cũng như thị trường Thép Việt Nam nhắc riêng. Những câu hỏi về gian lận thương mại, điều tra chống bán phá giá với khá nhiều mặt hàng cũng như nhập lậu không ít nguyên liệu thép thành phẩm kém tin cậy từ Trung Quốc thì liệu trong năm 2020 tình hình Thép Việt sẽ phải đối mặt với các khả năng gì?

Nếu trong một vài tháng đầu năm 2010 tình hình giá thép có tương đối trầm lắng vì nhu cầu mua của KH kém, thì trong một số tháng gần cuối năm nhằm kích thích nhu cầu đặt hàng thì các nhà máy chế tạo thép trong nước đều giảm mức giá các dạng ống thép hòa phát, thép hộp, thép I An Khánh, thép H An Khánh, thép V Tisco....
Theo nhận xét của Trung tâm khảo sát - phân tích chứng khoán của Vietinbank thì ngành Thép mang đặc điểm chu kỳ và phụ thuộc vào thị trường xây dựng cũng như bất động sản, ko phải tháng nào cũng bán đều đều như tháng nào, nếu như đúng vào mùa xây dựng thì nhu cầu mua và sử dụng sắt thép mới tăng cường.

Nếu như ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ đến người mua về thép cuộn cán nóng của nhà máy Thép Formosa Hà Tĩnh sẽ tiếp tục tăng mức giá trong những tháng đầu năm 2020, thì cho tới thời điểm này chỉ có Thép Hòa Phát mới có thể duy trì đặt hàng của nhà máy Formosa thường xuyên, còn một số doanh nghiệp sản xuất thép nhỏ lẻ hiện nay thì vẫn chưa sở hữu đủ năng lực để đặt hàng liên tục của nhà máy.


Thời điểm này thì ngành Thép năm nào cũng sẽ đối diện với rất nhiều khó khăn và thách thức, điều cần phải làm nhất ngày nay của các nhà chức trách có liên quan là đưa ra các ban bố để bảo vệ ngành Thép trong nước, làm giảm nhập liệu để tránh những câu hỏi về lũng loạn chi phí, tác động đến công ty sử dụng Thép trong nước. Mặt khác việc tuân theo nghiêm ngặt những luật phòng vệ thương mại, pháp luật quốc tế cũng là điều mà những doanh nghiệp Việt Nam nhất thiết tiến hành.

>>Bạn muốn tìm hiểu thêm: thép hòa phát

Vừa rồi là các thông tin mà Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chúng tôi muốn chia sẻ đến quý KH, hứa hẹn trong năm 2020 sẽ là một năm khởi sách với các công ty chế tạo Thép cũng như 1 số công ty kinh doanh Thép trên cả nước hiện nay. Để đặt mua các nguyên liệu Thép ống và Thép hộp chính hãng của nhà máy Thép Hòa Phát KH hãy đến Công ty chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Thép ống, Thép hộp với kích thước đặc biệt mà một số nhà máy trong nước chưa đủ năng lực chế tạo. Đến Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi quý khách sẽ được mua một số sản phẩm Thép hình, thép tấm giá rẻ, Thép ống, Thép hộp tin cậy với chi phí bán rẻ nhất hiện giờ.
Nguồn tin: Tổng hợp

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster