ID:#48391
Date:13/05/2019, 05:06 pm
Repost date:13/05/2019
Expired date:12/06/2019, 05:06 pm
Hits:125
 
Category:Marketing Communications
City, District:Ha Noi City, Dong Da district
Address:
Full name:
Phone:
Contact method:FAQ (Email)
Contact / Ask poster     Tell friend:   Email Facebook Google Digg Myspace Yahoo MSN

Tin tức nổi bật của Thép Hòa Phát năm 2019


Thép Hòa Phát là một trong số các thương hiệu nổi tiếng được khá nhiều quý KH và nhà thầu sử dụng nhiều nhất ngày nay. Hầu như sản phẩm của nhà máy đang được quý khách hàng biết tới và mua rất nhiều hiện tại là: thép xây dựng, ống thép và thép hộp. Đối với nhu cầu dùng trong nước cũng như để đảm bảo năng lực xuất nhập khẩu ra thị trường nước ngoài thì tập đoàn đoàn hiện nay đang đầu tư xây dựng những nhà máy mới, tiêu biểu là nhà máy được xây dựng tại Dung Quất.


Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 được tập đoàn đưa ra là từng tăng vượt trội 31% so với cùng kỳ năm trước. Nhờ sự chênh lệch giữa nguyên liệu đầu vào so với giá thành phẩm thế nên là mức lợi nhuận của HPG cũng cải thiện hơn.

Nền móng tăng trưởng quan trọng nhất của HPG là Khu Liên hợp Gang thép Dung Quất. Dây chuyền cán thép đầu tiên của khu liên hợp Dung Quất với năng suất 600.000 tấn/năm sẽ đi vào vận động vào cuối tháng 8 năm nay, mục tiêu loại bỏ làm giảm công suất.

Lò BOF đầu tiên theo kế hoạch sẽ được đưa vào sản xuất trong Quý 1/2019 và lò BOF thứ 2 sẽ được đưa vào hoạt động 3 tháng sau đó. Hai lò cao mới này sẽ giúp tăng công suất xây dựng mảng thép của HPG lên 4 tr tấn/năm vào giữa năm 2019.

Giá tiền thép trung bình của HPG trong nửa đầu năm 2018 tăng 24% so với cùng kỳ Ơnăm 2017|năm ngoái}, với mức 13,5 tr đồng/tấn, trong khi đó giá thành nguyên liệu đầu vào giảm đi 12% cùng kỳ.

Hiện giờ chi phí của những sản phẩm ống thép và thép hộp của thép Hòa Phát đang tăng lên trong tuần này, nổi bật là sản phẩm ống thép MKNN tăng 300đ/kg ở thị trường miền Bắc và tăng 600đ/kg ở những nhà máy Bình Dương và Long An.
Trên đây là những thông tin nổi trội nhất của tập đoàn Hòa Phát trong tuần này. Hy vọng những kiến thức vừa rồi cũng giúp người mua nắm bắt được hơn về thép Hòa Phát.

Để đặt mua các sản phẩm thép Hòa Phát chính hãng quý khách hàng hãy gọi điện tới Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Ngoài bán các sản phẩm của tập đoàn HP thì công ty chúng tôi còn phân phối những sản phẩm thép hình, thép tấm, thép chế tạo và một số phụ kiện sắt thép kèm theo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ tới số hotline của chúng tôi: 0983436161 để được báo giá nhanh nhất, hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com để nhận được báo giá củ thể nhất.

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster